Bánh mì Minh Tâm – Thương hiệu vàng của người tiêu dùng

Thời gian gần đây, bên cạnh món Phở của Việt Nam nổi tiếng trên toàn thế giới, bánh mì (kẹp thịt, chả,…) cũng dần trở thành món ăn đường phố khó cưỡng đối với khách du lịch và là thức ăn cưc kỳ phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của người Việt Nam.

 

Không phải mất quá nhiều thời gian cho một ổ bánh mì, học sinh, sinh viên, giới văn phòng, dân lao động… dễ dàng có trong tay một ổ bánh mì lót dạ vào buổi sáng. Không phải chế biến cầu kỳ, không phải kỹ thuật cao cấp như nhà hàng 5 sao, nhưng bánh mì kẹp của Việt Nam mang đến cho thực khách một hương vị rất riêng, rất hài hòa và gần gũi. Đó dường như là sự pha trộn khéo léo đến tuyệt vời giữa bột bánh thơm giòn, cùng với vị ngọt từ nhân (thịt quay, chả lụa, thịt nướng, xá xíu…), vị béo của pate, hương thơm nồng của rau mùi, vị chua của dưa muối, thêm chút gia vị tùy sở thích của từng người là có ngay một món ăn ngon khó cưỡng.

 

Có lẽ đó là thức ăn gần gũi, mà nhiều người đã chọn lập nghiệp với việc kinh doanh món ngon này. Một cái xe đẩy quanh các con đường trong thành phố cũng là một tiệm bánh mì di động, một cái tủ kính khang trang hơn cũng có thể được dành để bán bánh mì, thậm chí có những thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết đến cũng từ việc bán bánh mì. Tiêu biểu trong những thương hiệu bánh mì nổi tiếng phải kể đến Cơ sở sản xuất bánh mì Minh Tâm. Để trở thành thương hiệu bánh mì được nhiều người biết đến, bánh mì Minh Tâm đặt ra một tiêu chí đúng như cái tên thương hiệu của mình, đó là lao động vì cái tâm. Trong thời buổi thực phẩm bẩn, độc hại, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng khó kiểm soát như ngày nay, thì việc những doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm làm việc có tâm sẽ được người tiêu dùng ủng hộ. Và lâu nay, sản phẩm của bánh mì Minh Tâm thực sự đã trở thành địa chỉ tin tưởng của người tiêu dùng.

 

Chủ nhân của thương hiệu bánh mì này là anh Nguyễn Ngọc Cường. Trước khi đến với nghề bánh mì, anh đã từng trở thành thợ bạc, rồi mở nhà hàng, nhưng rồi bánh mì đã thực sự thu hút anh bởi sự pha trộn tuyệt vời của từng thành phần và mong muốn được giới thiệu vị ngon truyền thống của bánh mì chả lụa tới người tiêu dùng. Bắt đầu gầy dựng thương hiệu tại Thành phố Vũng Tàu, đến nay, cơ sở sản xuất bánh mì Minh Tâm đã mở rộng thị trường tại TPHCM, xây dựng thêm chi nhánh tại Bảo Lộc – Lâm Đồng và thực hiện nhượng quyền thương hiệu. Kinh doanh theo mô hình nhượng quyền thương hiệu cũng xuất phát từ việc anh muốn giúp đỡ những cá nhân vừa khởi nghiệp, nhằm giảm thiểu rủi ro đến mức tối đa.

 

 

Với những cố gắng trong nhiều năm qua, bánh mì chả lụa Minh Tâm nằm trong Top 50 sản phẩm dịch vụ tốt nhất năm 2015 do Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam chứng nhận, đoạt huy chương vàng Thực phẩm sạch và an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng – Vietnam Trust Food  năm 2015. Vừa qua, cơ sở này cũng được tặng kĩ niệm chương Thương hiệu vàng Công nghiệp Việt Nam, Bản lĩnh doanh nhân đổi mới sáng tạo thời kỳ hội nhập…Những giải thưởng, kĩ niệm chương mà cơ sở Minh Tâm đạt được, là minh chứng rất rõ nhất cho việc cơ sở này đã đem đến cho thị trường sản phẩm chất lượng cao. Bên cạnh đó, một giải thưởng không thể không nhắc đến, đó chính là sự tin tưởng của người tiêu dùng. Chính nhờ những phấn đấu, tâm huyết, cái tâm dành cho nghề mà những năm qua, người tiêu dùng luôn tin tưởng lựa chọn sản pẩm của cơ sở Minh Tâm, đó thực sự là giải thưởng cao quý mà bất cứ thương hiệu nào cũng hướng tới. 

 

 

Doanhnghievn.org

Liên kết hữu ích