Mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp My Sella – Liệu pháp làm đẹp từ thiên nhiên

Giữa dòng mỹ phẩm bạt ngàn như hiện nay, nhiều bạn gái trẻ đang đua nhau theo trào lưu trắng như Ngọc Trinh sẵn sàng thử với tất cả dạng kem: từ kem lột, kem tẩy trắng, kem trắng da thuốc bắc… với những hình ảnh trắng nõn của chính người tiếp thị, chị em phụ nữ lại đổ xô nhau mua để có làn da “trắng không tì vết”.

 

Chính vì điều đó, nữ doanh nhân trẻ Tất Tiểu My giám đốc Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ  Sản Xuất MY SELLA đã cho ra đời dòng mỹ phẩm mang thương hiệu độc quyền MY SELLA với phương châm “an toàn, hiệu quả tuyệt đối” tọa lạc tại 58/1 Âu Cơ, Phường 9, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp MY SELLA với sứ mệnh mang đến cho mọi người một làn da sạch, khỏe mạnh, đẹp rạng ngời và luôn tự tin với bản thân trước mọi ánh nhìn.

 

Giám đốc CÔNG TY TNHH TM DV SX MY SELLA

 

 

Hiện tại, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất MY SELLA đã cho ra mắt các dòng sản phẩm cao cấp như: Kem face MYSELLA, kem body MYSELLA, tắm trắng Super White Pro... Tất cả các dòng mỹ phẩm  thiên nhiên cao cấp của thương hiệu MY SELLA đều không chứa Asen, Chì, Thuỷ Ngân, Corticoid và các chất bào mòn da... Để đảm bảo chất lượng và uy tín của sản phẩm, cũng như đem lại sự tín nhiệm tuyệt đối đến người tiêu dùng, MY SELLA tự tin khẳng định rằng “tất cả các sản phẩm của Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất MY SELLA đã được kiểm định chất lượng của bộ y tế, an toàn cho mọi loại da”.

 

Nữ doanh nhân xinh đẹp Tất Tiểu My

 

Nữ doanh nhân trẻ Tất Tiểu My đã tâm sự “tôi có được thành công như ngày hôm nay bởi vì tôi luôn đặt chữ tâm chữ tín làm hàng đầu vào chất lượng sản phẩm của mình”, đúng như lời nữ doanh nhân trẻ tâm sự không những chất lượng sản phẩm củaMY SELLAmà còn cả kiểu dáng bao bì sản phẩm đều được chú trọng cải tiến mang lại giá trị sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Hiện tại thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp MY SELLA đã có mạng lưới bán hàng trên toàn quốc với hệ thống chi nhánh, đại lí trong và ngoài nước. 

 

Vừa qua, ngày 03-12-2016, thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp MY SELLA đã được công nhận là “sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng năm 2016” tổ chức tại nhà hát bến thành được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 do Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam tổ chức dưới sự bảo trợ của Trung Tâm Chống Hàng Giả và Bộ Khoa Học Công Nghệ.

 

 

Hình ảnh Giám đốc Tất Tiểu My nhận giải thưởng

 

Lễ công bố “Sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng năm 2016” là sự ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp, nhãn hàng có đóng góp to lớn vào công cuộc xây dựng, phát triển thương hiệu, tạo lợi thế thúc đẩy cạnh tranh lành mạnh giữa các thương hiệu trong và ngoài nước.

 

Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp thiên nhiên cao cấp MY SELLA khẳng định niềm tin nơi chất lượng sản phẩm giúp bạn lấy lại vẻ đẹp trắng sáng, tươi trẻ mịn màng cho làn da, MY SELLA nơi sắc đẹp thăng hoa, người bạn đồng hành không thể thiếu của phụ nữ Châu Á.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

CÔNG TY TNHH TM DV SX MY SELLA

 

Đ/C: 58/1 Âu Cơ, Phường 9, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

 

https://www.facebook.com/myphammysella

 

 

 

doanhnghiepvn.org

 

 

 

 

 

Liên kết hữu ích