Khô gà xé cay Nguyễn Nhung – “Sức khỏe cộng đồng là sứ mệnh của chúng tôi”

Hiện nay, tình trạng thực phẩm bẩn tràn lan trên thị trường khiến người tiêu dùng vô cùng hoang mang, lo lắng. Đời sống xã hội ngày càng được nâng cao, đồng nghĩa với việc con người ngày càng quan tâm tới vấn đề sức khoẻ nhiều hơn. Chính vì vậy để chọn được những sản phẩm thức ăn nhanh, hợp vệ sinh là điều đáng lo ngại với người tiêu dùng.

 

Thấu hiểu được sự lo lắng đó, Doanh nhân khởi nghiệp trẻ Nguyễn Nhung đã nghiên cứu đưa ra thị trường dòng sản phẩm Khô Gà Xé Cay Nguyễn Nhung nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng cũng như đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

 

 

Lấy mục tiêu chất lượng đặt lên hàng đầu, các sản phẩm mà doanh nhân trẻ Nguyễn Nhung lựa chọn luôn là những nguyên liệu cao cấp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn tuyệt đối với sức khỏe người tiêu dùng. Đặc biệt, khô gà xé cay Nguyễn Nhung đã có mặt tại tất cả 63 tỉnh thành trong cả nước với nhiều chi nhánh và đại lí rộng khắp, sản phẩm của thương hiệu Khô gà Xé Cay Nguyễn Nhung được kiểm ngiệm an toàn vệ sinh thực phẩm của bộ y tế, không dùng bất cứ hóa chất, chất bảo quản nào để giữ sản phẩm nên an toàn tuyệt đối với sức khỏe của gia đình bạn.

 

Khô gà xé cay được chế biến trong quy trình khép kín, phù hợp an toàn vệ sinh thực phẩm với  100% thịt gà tươi và Ớt khô nguyên trái được tẩm ướp gia vị với công thức độc đáo tạo nên hương vị tuyệt vời, tuy lạ mà quen, ăn 1 lần là nhớ mãi không quên.Với công đoạn sấy khô gà khép kín Vệ Sinh ATTP giấy tờ đầy đủ nên khi đến với Khô Gà Xé Cay Nguyễn Nhung bạn sẽ được trải nghiệm hương vị thơm ngon, bậc nhất. 

 

 

Chị Nhung, đại diện thương hiệu, cho biết: “Mục tiêu chiến lược của tôi là tiếp tục đưa khô gà xé cay Nguyễn Nhung đến gần với người tiêu dùng hơn, luôn lấy chất lượng sản phẩm và sự hài lòng, tin cậy của khách hàng làm kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh. Là một doanh nghiệp trẻ, thành công bước đầu chúng tôi đạt được chính là giải thưởng “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2017” do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam trao tặng. Đây là động lực để tôi cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong lĩnh vực thực phẩm”.

 

 

Không ngừng nỗ lực học hỏi, tìm tòi hương vị mới với hy vọng đem lại những khẩu phần ăn  ngon nhất cho khách hàng. Những thành công mà Khô Gà Xé Cay Nguyễn Nhung có được ở hiện tại chính là kết quả của hơn 4 năm sống hết mình với nghề. Doanh nhân  Nguyễn Thị Hồng Nhung luôn mong muốn xây dựng chuỗi hệ thống thực phẩm khô chất lượng cao. Xa hơn nữa là việc mở rộng, nâng tầm thành một thương hiệu đẳng cấp và là nơi cung ứng thực phẩm Khô Gà Xé Cay chất lượng số 1 nhất Việt Nam.

 

 

 

 

doanhnghiepvn.org

 

 

 

Liên kết hữu ích