Doanh nhân Nguyễn Đức Giang – CEO của thương hiệu túi xốp giá sỉ GiNa

Ngày 24/12 vừa qua Thương hiệu túi xốp giá sỉ Gina đã vinh dự có mặt tại buổi lễ vinh danh “ Thương hiệu xuất sắc - Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập 2017” tại Tp.HCM phát sóng truyền hình trực tiếp HTV1. Trong đó Doanh nhân Nguyễn Đức Giang đạt danh hiệu “ Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập 2017”. Chương trình nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam có thành tích xuất sắc trong quản lý điều hành và các hoạt động sản xuất, kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững, tạo được những đóng góp tích cực tới cộng đồng. Với sự tham gia của các lãnh đạo cơ quan bộ ngành từ Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Quốc hội, Cục sở hữu trí tuệ, các cơ quan báo chí và các doanh nhân, doanh nghiệp.

 

(Hình ảnh Doanh nhân Nguyễn Đức Giang nhận giải trên sân khấu từ Ông Phạm Ngọc Minh (trái)– Bộ khoa học công nghệ và Ông Lê Ngọc Trung (phải)– Bộ công thương)

 

Nói tới túi xốp không thể không nhắc tới thương hiệu Gina, một thương hiệu đã quá thân quen với thị trường. Khắp các chợ đều có mặt, người tiêu dùng được lợi với mặt hàng vừa tiện lợi, giá cả hợp lý. Túi xốp giá sỉ Gina tự hào là nơi uy tín hàng đầu khách hàng đặt niềm tin khi sử dụng và đặt hàng các sản phẩm: Túi Xốp 2 quai, Túi Nilon, Túi Hột Xoài, Túi Đựng Hàng, Bao Rác Công Nghiệp ..v..v..

 

Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển trong thời gian qua, Gina không ngừng cải tiến cũng như mang tới sự phục vụ nhanh chóng, kịp thời, chính xác. Chỉ cần khách hàng đặt hàng thì sẽ có ngay hàng hóa có sẵn, theo mẫu…  với dịch vụ tốt, giá cả cạnh tranh cùng phương châm “Luôn coi đối tác là bạn, luôn cùng bạn tìm và tạo ra những lợi ích giá trị nhất”, Túi xốp GINA không những mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo mà còn được đầu tư nghiên cứu, học hỏi để nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như tay nghề của đội ngũ nhân viên.

 

Sự thành công của thương hiệu túi xốp Gina là sự thành công của Ceo Nguyễn Đức Giang. Một doanh nhân trẻ xuất thân từ đất Quảng Nam, người đã khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng bằng tất cả tâm huyết của người đam mê kinh doanh, không ngại vượt khó, tinh thần học hỏi không ngừng để có được chỗ đứng của cá nhân cũng như của doanh nghiệp anh đã xây dựng.

 

 

 

Chia sẻ về những thăng trầm khi bắt tay vào kinh doanh và tới nay dừng lại ở ngành túi xốp. Doanh nhân Nguyễn Đức Giang không ngại cởi mở “Giang cũng giống như nhiều bạn trẻ khác, không có cơ sở vững chắc từ người đi trước tạo sẵn cho một nền tảng thì cũng phải cố gắng tự lực cánh sinh, vượt khó khăn để có chỗ đứng trong xã hội, những mong thay đổi cuộc sống cho mình và cho những người xung quanh. Mình cũng có những thất bại riêng, nhưng từ đó rút ra được nhiều bài học quý giá cho bản thân. Không ngại làm lại từ đầu là động lực tốt cho mình có thành công của bước sau. Mình bước vào ngành sản xuất túi xốp như một cơ duyên khi một lần mình đi Siêu thị, nhận thấy việc giao dịch hàng hóa của người bán hàng với khách hàng đều cần đến các loại túi nilong đựng đồ nên mình bắt tay vào thực hiện cho tới nay”.

 

 

Túi xốp GINA là những sản phẩm được sản xuất bằng phương pháp đạt chuẩn nên không độc hại và không gây ô nhiễm môi trường, đảm bảo chất lượng sản phẩm thông qua các đợt kiểm tra chất liệu túi nilong và khâu sản xuất để xử lý kịp thời nhằm đảm bảo chất lượng thành phẩm tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu của khách hàng. Nhờ vậy, trong những năm qua, “Tui Xop GINA” có rất nhiều khách hàng tiềm năng như: shop thời trang, bệnh viện, công ty, ngân hàng… không chỉ trong nội thành Hồ Chí Mình mà còn là nguồn cung lớn sang các tỉnh lân cận. Đặc biệt, hiện nay Túi xốp GINA có đại lý phân phối tại tât cả các chợ trong tỉnh thành cả nước.

 

 

Mỗi khách hàng tới và thường xuyên quay lại đặt hàng là động lực để CEO Nguyễn Đức Giang của thương hiệu Túi xốp giá sỉ Gina tiếp tục cố gắng phấn đấu. Sự phản hồi từ khách hàng là luôn sử dụng sản phẩm của anh, đó chính là sự hài lòng để cho sản phẩm của anh tiếp tục sứ mệnh phục vụ thị trường. Sự thành công của Túi xốp giá sỉ Gina như ngày hôm nay cũng chính là sự nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ của CEO Nguyễn Đức Giang. Chính niềm tin mang lại tinh thần quyết tâm tạo nên thành công đó là chân lý. Suốt chặng đường vừa qua và sắp tới sự ưu ái của khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Gina đã tạo động lực rất nhiều giúp cho CEO Nguyễn Đức Giang luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng trên con đường cùng nhau phát triển mạnh mẽ và bền vững thương hiệu Túi xốp giá sỉ Gina.

 

 

 

 

 

Xưởng Túi Xốp Giá Sỉ GINA

 Chuyên sản xuất các loại : Túi Xốp 2 quai, Túi Nilon, Túi Hột Xoài, Túi Đựng Hàng, Bao Rác Công Nghiệp ....

Xưởng : B13/22D1 Tổ 2, Ấp 2C, Xã Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh, TP.HCM

VPGD: 137/5K, Đ. XTT 14, Ấp 5, X. Xuân Thới Thượng, H. Hóc Môn, TP.HCM

 

 

 

 

doanhngiepvn.org

Liên kết hữu ích