VIỆT VIỆT PHÁT – NÂNG TẦM NGÔI NHÀ VIỆT

Mỗi ngôi nhà là một tổ ẩm. Mỗi tổ ấm cần được trang bị thật đúng tầm để không chỉ là nơi ở mà còn là nơi chắp cánh những ước mơ và hạnh phúc. Với mong muốn nâng tầm ngôi nhà Việt, công ty TNHH SX TM DV Việt Việt Phát chính là một trong những doanh nghiệp sản xuất đồ inox gia dụng có uy tín trên thị trường được nhiều người tin dùng.

 

Tiền thân là một doanh nghiệp cơ khí chính xác chuyên sản xuất gia công khuôn mẫu và lắp ráp các loại máy cán, máy cắt cho các công ty sản xuất bồn nước và chậu rửa inox, với bước đệm đó, công ty TNHH SX TM DV Việt Việt Phát không ngừng nổ lực, xây dựng thương hiệu và trở thành địa chỉ uy tín cho nhiều ngôi nhà Việt, trực tiếp sản xuất các sản phẩm inox gia dụng, trong đó chủ lực là các sản phẩm bàn, ghế và chậu rửa cao cấp bằng chất liệu INOX SUS 304.

 

 

Bàn ghế inox của Việt Việt Phát

 

Thương hiệu inox Việt Việt Phát được nhiều người tin dùng bởi “Sản phẩm chất lượng - Bền vững theo thời gian”. Đó cũng là phương châm làm nghề cùa đội ngũ lãnh đạo và nhân viên công ty. Lấy nền tản kinh doanh là uy tín – trách nhiệm, Việt Việt Phát vẫn ngày ngày tìm tòi, nghiên cứu, ứng dụng dây chuyền hiện đại vào sản xuất. Các sản phẩm inox gia dụng của Việt Việt Phát được sản xuất trên dây chuyền thiết bị tiên tiến, đảm bảo chất lượng, bền, đẹp, kiểu dáng hiện đại, tinh tế, mang lại vẻ sang trọng và thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn. Đặc biệt, công nghệ đánh bóng mờ đã giúp công ty cho ra đời những sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe, có độ sáng bền vững và ổn định. Đây được xem là ưu điểm nổi trội của Việt Việt Phát so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.Bởi thị trường inox hiện nay vô số hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc, dễ bị ốsau thời gian sử dụng ngắn,…

 

 

Sản phẩm lavabo của Việt Việt Phát

 

Bên cạnh đó, Việt Việt Phát cũng không ngừng cải tiến về mọi mặt, tuân thủ quy trình quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 nhằm đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.  Những cái tên đã dần ăn sâu vào tìm thức người dùng như: VIVICO, FAVICO, VIVIFA và ĐẠT THÀNH chính là những sản phẩm chất lượng “để đời” của Việt Việt Phát. Chính việc ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất, cùng đội ngũ lao động có kinh nghiệm, nhiệt huyết đã tạo nên một Việt Việt Phát “toả sáng” trong mỗi ngôi nhà như hôm nay.

 

Việt Việt Phát xứng đáng được bình chọn là “Top 10 Thương Hiệu Uy Tín - Sản Phẩm Chất Lượng - Dịch Vụ Tin Dùng” trong những năm qua,  cúp vàng top 10 thương hiệu dẫn đầu, cúp vàng nhà cung cấp đáng tin cậy 2015,…

 

 

Việt Việt Phát trong một buổi lễ vinh danh

 

Với tầm nhìn xa, chiến lược kinh doanh ưu Việt, thương hiệu inox Việt Việt Phát sẽ ngày càng vươn xa. Một năm mới đang đến, một hành trình nâng tầm ngôi nhà Việt của Việt Việt Phát của năm 2017 đã khép lại. Sứ mệnh ấy vẫn sẽ tiếp tục và những con người Việt Việt Phát sẽ luôn chung một nhiệm vụ mang đến những giá trị bền vững cho mỗi ngôi nhà. 

 

Nhân dịp xuân Mậu Tuất, Việt Việt Phát gửi lời chúc đến tất cả khách hàng một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc cán bộ - công nhân viên của Việt Việt phát tràn đầy sức khoẻ, tinh thần vui vẻ và luôn nhiệt huyết với nghề, mang thương hiệu Việt Việt Phát ngày một vươn xa.

 

 

 

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH SX TM DV VIỆT VIỆT PHÁT

ĐC: 73/5C-5DPhan Văn Hớn, X.Xuân Thới Thượng, H. Hóc Môn, Tp. HCM.

Điện thoại: 028. 35951176 – 35951180. Fax: 028. 35951179

Email: vietvietphat_company@yahoo.com.vn

Website: www.vietvietphat.com.vn

 

 

 

 

 

doanhnghiepvn.org

Liên kết hữu ích