Min Cosmetic – TÔN VINH SẮC ĐẸP VIỆT

Ngày nay, sắc đẹp là điều không thể thiếu đối với các chị em phụ nữ chúng ta. Mỗi người đều có 1 cách lựa chọn làm đẹp cho riêng mình. Nhưng để có hiệu quả tốt mà vừa tiết kiệm và an toàn thì sự lựa chọn hoàn hảo nhất là tìm đến những mỹ phẩm làm đẹp an toàn và uy tín.

 

Vì thế doanh nhân Danh Băng Ngọc đã cho ra đời dòng mỹ phẩm cao cấpmang thương hiệu Min Cosmetic với tiêu chí “An toàn-Tận tâm-Uy tín-Chất lượng” sẽ mang lại cho người sử dụng hiệu quả tốt hơn mong đợi.

 

Các dòng mỹ phẩm Min Cosmetic được Băng Ngọc dành khá nhiều thời gian để học hỏi, tích luỹ kinh nghiệm. Từ đó, cho ra mắt là loại mỹ phẩm làm đẹp, trị mụn cao cấp mang thương hiệu chuẩn Việt Nam. Dù mới chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam trong khoảng thời gian chưa lâu, nhưng mỹ phẩm Min Cosmetic đang là một trong những dòng mỹ phẩm uy tín, chất lượng và được mọi khách hàng yêu thích, tin tưởng, sử dụng.

 

 

Nhà Phân Phối Xuất Sắc Lý Anh Thư

 

Bộ sản phẩmMin Cosmetic  được người tiêu dùng lựa chọn là giải pháp tối ưu cho mọi loại da.Hiểu được tâm lý của khách hàng ở khu vực Châu Á thời tiết nóng nên rất ngại việc dưỡng kem nên Min Cosmetic đã ra mắt nhiều dòng sản phẩm với tiêu chí không bết, không rít, không lộ vân kem khi thoa mà thay vào tạo cảm giác mát lạnh và thấm nhanh vào da tạo cảm giác thoải mái mà sẽ làm cho chị em tự tin hơn và giúp cho làn da của bạn trắng sáng, căng bóng, mịn màng nhất có thể dù bạn có làn da ngăm đen, da thiếu sức sống, da khô đen sạm không đàn hồi. Da không đều màu mất cân bằng và dần lão hoá. Chỉ cần sử dụng 1 liệu trình tắm trắng tuần 1 lần kết hợp dưỡng kem sau 1 tháng. Da bạn sẽ mang một diện mạo mới đem đến cho bạn sự bất ngờ với làn da trắng tự tin hơn hẳn.

 

 

Ngày 24-12-2017 vừa qua, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Min Cosmetic đã được vinh danh là 1 trong những doanh nghiệp xuất sắc năm 2017trong lễ công bố trao văn bằng chứng nhận “Thương Hiệu Xuất Sắc– Excellent Brand & Nhà Lãnh Đạo Tiêu Biểu Thời Hội Nhập – Typical Leader2017” tại nhà hát Bến Thành-TP HCM, dưới sự bảo trợ của Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam.

 

 

 

NPP Lý Anh Thư - Đại Diện Min Cosmetic lên nhận giải thưởng 

 

Lễ công bố “Thương Hiệu Xuất Sắc- Nhà Lãnh Đạo Tiêu Biểu Thời Hội Nhập2017” là sự ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp, nhãn hàng có đóng góp to lớn vào công cuộc xây dựng, phát triển thương hiệu, tạo lợi thế thúc đẩy cạnh tranh lành mạnh giữa các thương hiệu trong và ngoài nước. Cũng như đánh dấu mỹ phẩm Min Cosmetic bước thêm một bước ngoặt mới trong việc phát triển và khẳng định thương hiệu  trong thị trường Việt Nam.

 

Ngoài ra cũng trong năm 2017, thương hiệu mỹ phẩm Min Cosmetic đã vinh dự được Trung Tâm Chống Hàng Giả trao tặng danh hiệu “Top 50 – Sản Phẩm Chất Lượng Cao 2017”. Đó chính là phần thưởng xứng đáng, sự ghi nhận cho lòng đam mê và những tâm huyết của Băng Ngọc khi đã gửi “hồn” mình vào mỹ phẩm Min Cosmetic

 

 

 

 

doanhnghiepvn.org

Liên kết hữu ích