KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG VỚI MỸ PHẨM VÂN BEAUTY

“Những thời điểm gặp thất bại hay khó khăn, các bạn nên nghĩ đến lý do vì sao mình bắt đầu và hãy lấy đó làm động lực từ đó để đứng dậy”. Đó là động lực để các bạn trẻ đứng dậy và bước tiếp khi gặp thất bại và cũng chính là định hướng của bạn Trần Thị Kiều Oanh – Chủ shop quần áo và mỹ phẩm Oanh Trần tại địa chỉ: 149 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Tỉnh Sóc Trăng.

 

 

          Trần Thị Kiều Oanh  sinh năm 1997 FB Oanh Trần hàng ngàn lượt theo dõi với đam mê kinh doanh online hàng thời trang quần áo, mong muốn có công việc tạo thu nhập tự chăm lo cho cuộc sống Kiều Oanh đã không ít lần thất bại, bế tắc, … trải qua rất nhiều công việc và thử sức với nhiều  nghề khác nhau…Sau những lần thất bại Kiều Oanh nhận ra rằng: Chỉ có kinh doanh mới giúp ta trưởng thành và thu nhập ổn định, từ đam mê và quyết tâm đó Kiều Oanh không ngừng nổ lực và bén duyên với thời trang và mỹ phẩm,bắt đầu tìm tòi tìm hiểu xu hướng thời trang làm đẹp của chị em phụ nữ đặc biệt các bạn cùng trang lứa và dần xây dựng khẳng định được thương hiệu riêng mình.

 

 

Ngoài thu nhập từ nguồn bán quần áo, Shop Kiều Oanh còn kinh doanh mỹ phẩm Vân Beauty và đã bán ổn định gần 2 năm với lượng tiêu thụ 1000 sản phẩm mỗi tháng mang về doanh thu hàng trăm triệu đồng.

 

Hiện Trần Thị Kiều Oanh vừa là Tổng phân phối độc quyền Mỹ Phẩm Vân Beauty khu vực Đại Ngãi Sóc Trăng.

 

 

Kế hoạch sắp tới của Kiểu Oanh là tuyển nhân viên phát triển thêm vùng phân phối và đẩy mạnh doanh thu Mỹ Phẩm Vân Beauty để tăng thêm thu nhập cho bản thân và cho các bạn cùng team, giúp các bạn trẻ có cùng đam mê chạm được thành công và ổn định cuộc sống.

 

 

 

 

doanhnghiepvn.org

Liên kết hữu ích