CA SĨ HOÀNG THỊNH KHẲNG ĐỊNH MÌNH BẰNG THƯƠNG HIỆU HT PROFESSIONAL SKINCARE

Không chỉ được biết tới là một ca sĩ trẻ đầy tài năng với giọng hát chinh phục cả hàng ngàn khách giả hâm mộ trên cả nước, mới đây ca sĩ trẻ Hoàng Thịnh đã xây dựng tên tuổi của mình trên con đường kinh doanh. Là chủ thương hiệu HT PROFESSIONAL SKINCARE một dòng mỹ phẩm chất lượng cao có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay.

 

Ca sĩ Hoàng Thịnh chia sẻ đây là niềm đam mê thứ 2 sau việc ca hát của mình, đối với anh ca hát là niềm đam mê từ nhỏ, giường như nó không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của anh. Để đồng hành cùng chi em phụ nữ làm đẹp 2 năm trở lại đây Hoàng Thịnh đã cho ra đời những loại mỹ phẩm cao cấp nhât giúp chị em không chỉ đẹp về tinh thần mà còn hoàn hảo hơn về vẻ đẹp bên ngoài.

 

            

 

Được biết thương hiệu mỹ phẩm  HT PROFESSIONAL SKINCARE ra đời gần đây nhưng được người tiêu dùng vô cùng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng ? anh có thể chia sẻ thêm đôi chút về sản phẩm bên mình được không ?

 

 

À vâng chị, sản phẩm mỹ phẩm HT PROFESSIONAL SKINCARE  là đứa con tinh thần của Hoàng Thịnh đã ấp ủ và nghiên cứu suốt 2 năm nay, đây là dòng mỹ phẩm cao cấp, chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ từ 18 tuổi tới 55 tuổi. các sản phẩm mang thương hiệu HT PROFESSIONAL SKINCARE đều được chiết suất 100% thiên nhiên thảo dược, không chứa các chất hóa học cũng như gây nghiện gây hại da. Nên sản phẩm bên mình không kén bất kỳ loại da nào. Khi sử dụng sản phẩm bên mình bạn sẽ có cảm giác rất mát, nhẹ và thấm trên da rất nhanh, không gây cảm giác bít da, da bạn sẽ bật tông sau 7 ngày sử dụng và ngày càng săn chắc, mềm mướt tới bất ngờ khi bạn sử dụng hết 1 bộ sản phẩm HT PROFESSIONAL SKINCARE.

 

 

Điều đặc biệt hơn nữa các sản phẩm mang thương hiệu HT PROFESSIONALS SKINCARE đều được sản xuất trên dây truyền hiện đại, nhà máy đạt chuẩn GMP, với nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Châu Âu, đảm bảo chất lượng tốt nhất tới người tiêu dùng. Không chỉ chăm chút về chất lượng sản phẩm mà Hoàng thịnh là người tự tay thiết kế những bao bì sản phẩm của mình, để người tiêu dùng được sử dụng SẢN PHẨM QUỐC TẾ- GIÁ THÀNH VIỆT.

 

 

 

doanhnghiepvn.org

Liên kết hữu ích