THÀNH VINH CENTER – TRUNG TÂM SỬA LAPTOP 24H – BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA MỌI NGƯỜI

Được thành lập từ tháng 12 năm 2007, Công Ty TNHH TM DV XNK Thành Vinh – THÀNH VINH CENTER với thương hiệu “SỬA LAPTOP 24H” đến hôm nay đã trải qua một chặng đường hình thành và phát triển bền vững, khẳng định được vị trí của một công ty.

 

 
Được thành lập từ tháng 12 năm 2007, Công Ty TNHH TM DV XNK Thành Vinh – THÀNH VINH CENTER với thương hiệu “SỬA LAPTOP 24H” đến hôm nay đã trải qua một chặng đường hình thành và phát triển bền vững, khẳng định được vị trí của một công ty cung cấp dịch vụ sửa laptop, máy tính bảng có uy tín và chất lượng hàng đầu. Các dịch vụ chính của Chúng tôi hiện nay như: Sửa Laptop 24h, Sửa Macbook 24h, Linh kiện Laptop, Lắp đặt Camera, mua bán  Laptop Cũ và  Dịch vụ Đào tạo nghề,… Đặc biệt nhất là nhận sửa Laptop lấy liền chỉ sau 1-2h đồng hồ.
THÀNH VINH CENTER tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc cung cấp Dịch vụ sửa chữa Laptop tại thị trường phía Nam. Nhận thức được tầm quan trong của việc xây dựng thương hiệu, ngay từ khi mới thành lập, THÀNH VINH CENTER đã không ngừng phát triển cả bề rộng lẫn chiều sâu. Sở hữu đội ngũ kỹ sư tin học trẻ, năng động lại vô cùng nhiệt huyết, nhân viên chuyên nghiệp cùng với hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, không ngừng được đầu tư, nâng cấp như: Máy đóng chipset tự động, máy chép rom bios, Rom, mainboard,.. Sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong việc chăm sóc và bảo trì, sửa chữa laptop.
Đến với THÀNH VINH CENTER – MỘT TRUNG TÂM SỬA CHỮA LAPTOP - MACBOOK CHUYÊN NGHIÊP, Quý khách luôn nhận được sự chăm sóc tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp khi MÁY LAPTOP – MÁY TÍNH XÁCH TAY - MACBOOK của Quý khách gặp sự cố mà không phải lo ngại về giá cả và chất lượng phục vụ. THÀNH VINH CENTER mong muốn trở thành đối tác tin cậy của Quý khách và luôn luôn nỗ lực hết mình để đem đến dịch vụ Sửa Laptop hoàn hảo nhất tới tất cả các khách hàng. Với phương châm sửa chữa laptop của công ty là: BÁO ĐÚNG BỆNH – SỬA ĐÚNG GIÁ và luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu đã tạo nên sự khác biệt và là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi. 
  

Ông Trương Quốc Vương (bên phải) – GĐ Công ty TNHH TM DV XNK Thành Vinh

 
Với những nổ lực không ngừng nghỉ trong quá trình đổi mới, cũng như giới thiệu đưa ra thị trường những dịch vụ, giải pháp công nghệ tin học tiên tiến nhất đến với khách hàng, THÀNH VINH CENTER không những được khách hàng cá nhân trong khu vực đón nhận, mà còn chinh phục được các khách hàng khó tính như các doanh nghiệp lớn, trường học . Đặc biệt, mới đây THÀNH VINH CENTER được vinh doanh trong TOP 10 THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM TIN DÙNG 2018 do Hội Chống Hàng Giả Và Bảo Vệ Thương Hiệu Thành Phố Hà Nội bình chọn & Đón nhận bằng khen VIET NAM EXCELLENT BRAND năm 2016 do THỜI BÁO KINH TẾ VIỆT NAM đưa tin.
 
Tiến sĩ Hà Huy Tuấn  – PCT. Ủy Ban Giám Sát Tài Chính Quốc Gia (bên phải) và PGS. TS Nguyễn Văn Cường – PCT Cục Quản Lý Hành Chính Văn Phòng Chính Phủ (bên trái) trao Cúp và Chứng nhận Top 10 Thương hiệu Việt Nam Tin Dùng 2018cho Ông Trương Quốc Vương –  GĐ  Công ty Thành Vinh.
 
 
Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
THÀNH VINH CENTER
TRUNG TÂM SỬA LAPTOP 24H
Tổng đài: 1900 292 979
Tel: 08.62.611.911 Fax: 08.3561.9511
Văn phòng: 179 Quốc Lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Website: thanhvinh.com.vn – sualaptop24h.com.vn – sualaptop24h.net
 
 
 
doanhngiepvn.ogr
 

Liên kết hữu ích