Mẹ bỉm sữa thay đổi hoàn toàn số phận nhờ kinh doanh online

Không có gia thế khủng, cũng chẳng có người đỡ lưng, từng long đong lận đận trong công cuộc tìm việc... nhưng giờ đây Nguyễn Thị Hồng (1992) đã trở thành một nữ doanh nhân thành đạt với mức thu nhập hàng chục triệu đồng khiến nhiều người mơ ước.

 

Doanh nhân Nguyễn Thị Hồng

 

Thành công và thu nhập cao đến với chị Nguyễn Thị Hồng nhờ vào cơ duyên với bán mỹ phẩm online. “Kyo Cosmetics đã giúp tôi thay đổi cuộc sống của mình” – chị chia sẻ.

 

Sắc đẹp là vũ khí của phụ nữ và tài chính là quân đội vững mạnh mà phụ nữ cần để tạo nên sự tự chủ cho bản thân. Và để đạt được điều đó chị Nguyễn Thị Hồng, đã tìm ra con đường và hướng đi riêng cho mình trong việc làm chủ cuộc sống cá nhân, chị luôn tâm niệm rằng: là phụ nữ dù ở bất kì độ tuổi nào cũng nên tự chủ tài chính, không nên quá dựa dẫm vào người đàn ông, đặc biệt là phụ nữ đã có chồng.

 

    

 

Nhìn người phụ nữ trẻ hiện đại và giỏi giang ấy, ít ai biết được trước đây chị đã phải trải qua cả một hành trình đầy khó khăn để có thể chạm tới ngưỡng cửa thành công như hiện tại. Và càng tìm hiểu, có lẽ bạn sẽ càng cảm phục trước sự nỗ lực không ngừng của bà mẹ bỉm sữa này.

 

Cuộc sống cứ thế trôi qua, Hồng lại có thiên thần bé nhỏ thứ hai. Tưởng chừng cuộc sống ấy khiến cô hài lòng và cảm thấy hạnh phúc.  Nhưng không... do ngày ngày ở nhà, không được tiếp xúc với xã hội, muốn làm gì, muốn mua gì, cô cũng phải xin chồng mình. Dần dần cô cảm thấy tự kỷ với bản thân, bi quan trong cuộc sống, cô thấy thất vọng với chính bản thân của mình. Cô muốn thực hiện những ước mơ của mình, cô muốn được sống với chính bản thân mình, cô muốn được làm chủ cuộc đời mình, cô muốn được tự chủ tài chính.

 

 

Cái khó ló cái khôn!!!

 

Cũng trong giai đoạn khó khăn ấy, Hồng may mắn với một lần tình cờ khi được người quen giới thiệu sản phẩm sâm bổ kiện tỳ, cô mua về với mục đích chỉ sử dụng cho bản thân. Qua thời gian ngắn sử dụng rồi chị giới thiệu cho người thân bạn bè sử dụng , Hồng hoàn toàn bất ngờ với sự thay đổi từ sản phẩm, chị tự đặt dấu chấm hỏi cho bản thân? Liệu mình có nên bắt đầu lập nghiệp bằng chính sản phẩm này không? Liệu nó có giúp mình thay đổi bản thân và cuộc sống hiện tại hay không. Và rồi cô quyết định thử thách bản thân với sản phẩm sâm bổ kiện tỳ bên Công Ty TNHH MTV TM DV Kyo.

 

Khó khăn với những bước đi tập tễnh

 

Thời gian bắt đầu kinh doanh sản phẩm của Kyo là một thời gian còn khó khăn hơn nhiều đối với chị. Do chưa có kinh nghiệm kinh doanh online và với số vốn ít ỏi để dành được, cô còn phải chăm sóc 2 con nhỏ và gia đình chồng. Khó khăn cứ nối tiếp khó khăn. Mặc dù như vậy nhưng cô dám đương đầu với thử thách, không ngại khó khăn và không nản lòng. Cô bắt đầu tìm hiểu về kinh doanh online, Marketing online phân biệt đâu là hàng thật hàng giả, tư vấn cho khách một cách hiểu quả nhất về sản phẩm.

 

 

Gieo hạt ắt có ngày gặt quả

 

Nhờ dám đương đầu với những thử thách và khó khăn ấy. Kết quả đem lại không làm phụ lòng cô. Từ một bà mẹ bỉm sữa không làm ra tiền và nhờ những nỗ lực không biết mệt mỏi của bà mẹ bỉm sữa đó đã được đền đáp một cách xứng đáng. Hồng hiện tại đã là Tổng giám đốc khu vực miền tây của công ty với mức thu nhập khủng bình quân hàng tháng không dưới 100 triệu/tháng. Hồng đã xây dựng cho mình một hệ thống trực thuộc và giúp cho nhiều người khác có thu nhập ổn định, Hồng luôn nằm trong TOP những các Tổng giám đốc khu vực có doanh thu bán hàng cao nhất. Cô biết được cái cảm giác “tự do tài chính, làm chủ cuộc sống của mình”. Phụ giúp gia đình về tài chính, thoải mái sắm sửa cho cô và gia đình, có nhiều thời gian cho chồng con, cuộc sống thoải mái và không hề gò bó với công việc như ngày xưa nữa. Cô đi du lịch khắp nơi, những nơi mà có lúc nghĩ lại đó chỉ là giấc mơ mà cô vẫn hằng mơ ước.

 

 

Năm 2018, sự nghiệp kinh doanh của bà mẹ bỉm sữa bước lên một tầm cao mới. Cô được mời làm Tổng giám đốc kinh doanh khu vực miền tây của Công ty TNHH MTV TM DV Kyo . Đặc biệt, ngày 23/12/2018 vừa qua, Nguyễn Thị Hồng đã vinh dự được xướng tên trong lễ vinh danh “ Doanh nhân tiêu biểu” được tổ chức tại nhà hát Bến Thành.

 

 

 

Nguyễn Thị Hồng vinh dự được trao nhận hạng mục

“ Doanh nhân tiêu biểu 2018”

 

 

doanhnghiepvn.org

Liên kết hữu ích