Gia Bảo Group đạt Top 100 “Thương hiệu- nhãn hiệu danh tiếng Việt Nam”

Ngày 28/11/2020 vừa qua tại Nhà hát Bến Thành, quận 1, Gia Bảo Group đã vinh dự nhận chứng nhận và cup trong chương trình trao chứng nhận “Thương hiệu- nhãn hiệu danh tiếng Việt Nam, CEO bản lĩnh hội nhập” do Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam tổ chức.

Giải thưởng thường niên của Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam nhằm mục đích tôn vinh những doanh nghiệp có sản phẩm, thương hiệu được khách hàng yêu thích và tin tưởng. Tiêu chí của giải thưởng dựa trên lịch sử hoạt động, khả năng phát triển bền vững, uy tín doanh nghiệp… 

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng, Gia Bảo Group đã mang đến cho khách hàng những công trình kiến trúc độc đáo, những không gian nội thất phong cách và mang đậm cá tính gia chủ. Mỗi công trình hoàn thiện đều chứa đựng trong đó sự đam mê, sáng tạo và nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên Gia Bảo Group.

Làm nên những thành công của Gia Bảo Group chính là đội ngũ Kiến trúc sư cùng Kỹ sư tài năng và dày dạn kinh nghiệm. Ở mỗi dự án đảm nhận, đội ngũ nhân viên làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất để đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình. Làm hài lòng khách hàng ở những chi tiết nhỏ nhất là mục tiêu mà công ty theo đuổi trong suốt hành trình hoạt động.

Hiện nay, Gia Bảo Group cung cấp đa dạng các dịch vụ về thiết kế và thi công các loại hình như: biệt thự, nhà phố, nhà vườn, nhà hàng, khách sạn, cao ốc, quán cafe, nội thất căn hộ, shop house… Song song đó, công ty còn cung cấp các dịch vụ về sản xuất đồ nội thất và cơ khí, nhằm mang lại cho khách hàng dịch vụ trọn gói, với chi phí tiết kiệm nhất.

Giải thưởng “Thương hiệu- nhãn hiệu danh tiếng Việt Nam” là một minh chứng cho những cố gắng, nỗ lực của tập thể đội ngũ nhân viên Gia Bảo Group. Đồng thời, giải thưởng còn giúp công ty hướng đến việc hoàn thiện và phát triển bền vững để trở thành một trong những doanh nghiệp thiết kế kiến trúc và xây hàng đầu tại Việt Nam.

 

Liên hệ:

Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Sản xuất Trang trí Nội thất Gia Bảo

Trụ sở chính: 109 đường 47, P. Tân Quy, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 380 283

Website: https://giabaogroup.vn

Facebook: facebook.com/giabaogroup.vn

Email: giabaogroup.vn@gmail.com

Liên kết hữu ích