6 NĂM KHỞI NGHIỆP VÀ VƯỢT QUA NHỮNG KHÓ KHĂN, CEO NGUYỄN CÔNG THỊNH CHÍNH THỨC ĐƯỢC VIỆN KINH TẾ CHÂU Á TRAO TẶNG GIẢI THƯỞNG LỚN!

Doanh Nhân Nguyễn Công Thịnh – Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Coco Group với hơn 6 năm khởi nghiệp phát triển kinh doanh và vận hành rất nhiều doanh nghiệp của riêng mình, CEO Nguyễn Công Thịnh đã lan toả được nhiệt huyết và niềm đam mê kinh doanh cho cộng đồng giới trẻ một cách mạnh mẽ nhất.

Với những giá trị và sự cống hiến dành cho cộng đồng, CEO Nguyễn Công Thịnh không những đưa các thương hiệu của mình phát triển mạnh mẽ vượt bậc mà còn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho cộng đồng khách hàng trong ngành dược mỹ phẩm của mình. Đó cũng là niềm cảm hứng to lớn để những bạn trẻ 9X khao khát noi theo và phấn đấu để khởi nghiệp thành công.

Ngày 28/11/2020, hội đồng chuyên môn của Viện Kinh Tế Châu Á chính thức trao tặng giải thưởng cho CEO NGUYỄN CÔNG THỊNH : CEO BẢN LĨNH HỘI NHẬP 2020.

Với nhiều đóng góp thiết thực cho ngành làm đẹp và giúp đỡ hàng nghìn đại lý cùng mình kinh doanh thành công, CEO Nguyễn Công Thịnh đã tạo ra những giá trị vô cùng ý nghĩa cho cộng đồng và xã hội.

Với nhiều khoá học cộng đồng và những khoá học nội bộ dành riêng cho doanh nghiệp được mở ra, CEO Nguyễn Công Thịnh đã truyền tải một nguồn cảm hứng mới cho giới trẻ : không gì khiến bạn có thể gục ngã nếu như bạn đã thật sự đam mê và quyết tâm hết mình để theo đuổi nó!

PV

Liên kết hữu ích