Công ty TNHH tư vấn dịch vụ bất động sản Hoàng Kim – nơi tạo dựng và hiện thực hóa ước mơ an cư, lạc nghiệp

“Công ty TNHH môi giới bất động sản Hoàng Kim là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực môi giới bất động sản trên địa bàn huyện Củ Chi. Trong những năm qua, chúng tôi đã giúp đỡ rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có được những mảnh đất ưng ý để định cư, sản xuất, kinh doanh và giúp cho thị trường nhà đất Củ Chi sôi động.”

Doanh nhân: Phan Thị Thu Hồng nhận chứng nhận thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2020

       Công Ty Bất Động Sản Hoàng Kim là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản đứng chân trên địa bàn huyện Củ Chi. Với phương trâm triết lý “lấy tâm làm gốc,lấy đức làm đầu. Củ Chi là một huyện ngoại thành nằm về phía Tây Bắc của TP.Hồ Chí Minh .Huyện Củ Chi nằm trên một vùng đất chuyển tiếp từ vùng đất cao của núi rừng miền đông nam bộ xuống vùng đất thấp của đồng bằng Sông Cửu Long.

       Do quỹ đất ở khu vực trung tâm không còn nhiều, nên thị trường bất động sản TP.HCM đang có xu thế hướng ra vùng ngoại ô.Điển hình là huyện Củ Chi hiện đang nổi lên như một điểm sáng về thu hút đầu tư BĐS trong thời gian gần đây bởi những lợi thế sẵn có.Theo viện nghiên cứu TPHCM, dự kiến dân số TP đến 2025 là khoảng 15 – 17 triệu người, phần lớn là tăng do nguyên nhân cơ học. Dự kiến sẽ có khoảng 2 triệu người về Củ Chi lập nghiệp, làm ăn và sinh sống. Dự kiến sẽ có khoảng 30 trường Đại Học dời về Củ Chi và mỗi trường sẽ cần khoảng 10 đến 30ha đất. Đồng thời với điều đó sẽ có khoảng 30 bệnh viện với qui mô lớn nhỏ khác nhau sẽ được xây dựng mới tại Củ Chi và chỉ có Củ Chi mới đủ diện tích “đất sạch” với cảnh quan phong thủy phù hợp với người Á Đông và tiêu chuẩn quốc tế.

       Văn hóa, điều kiện sống và sinh hoạt của vùng ngoại thành và nội thành đã được thu hẹp - các em học sinh - sinh viên Củ Chi đậu vào các trường Đại Học ngày càng nhiều…phần lớn các bạn đều có tư duy mới khát vọng làm giàu, tư tưởng cống hiến…Nhiều khu giải trí tầm cỡ quốc tế được mở ra. Hiện tại khu đô thị Tây bắc 6.000ha đang triển khai xây dựng. Công viên Quốc tế Tân Phú Trung qui mô 300ha, làng Đại Học Quốc Tế diện tích 1.000ha tại Tân Phú Trung, Thảo Cầm Viên 500ha tại An Nhơn Tây…và khách sạn, nhà hàng đang mọc ra ngày càng nhiều (đó là một thực tế).

       Nhiều dự án giao thông được khởi công như: Đường Xuyên Á chuẩn bị khởi công mở rộng 120m. Từ ngã tư An Sương về ngã năm Củ Chi dài 20km vốn đầu tư dự kiến (300 triệu đô la Mỹ) số tiền rất nhỏ bé đối với một Thành Phố trên 10 triệu dân; Tỉnh Lộ 15, từ Hội chợ Quang Trung qua Hóc Môn về ngã tư Tân Qui đã khởi công mở rộng 40m (dự kiến là 60m). Tỉnh lộ 9 từ Hóc Môn về Củ Chi đã thông suốt. Khởi công mở đường ngầm Metro từ ngã năm Củ Chi kết nối từ Tham Lương đến Bến Thành rút ngắn thời gian di chuyển xuống chỉ còn khoảng 15 phút. Tỉnh lộ 10 từ Bình Tân về Đức Hòa, Đức Huệ Long An đang được mở rộng 40m (dự kiến 60m). Thành phố đang xây dựng một con đường để chắn lũ dọc sông Sài Gòn rộng 20m. Dự kiến trong tương lai mở rộng đến 60m từ địa đạo Củ Chi về Bình Thạnh… Muốn phát triển giao thông phải đi trước một bước. Theo nhận định và đánh giá của nhiều chuyên gia: nhiều khách hàng và nhà đầu tư về khu Tây Bắc TPHCM bởi sự hấp dẫn về giá đất rẻ, nhiều công trình giao thông trọng điểm quốc gia được đầu tư xây dựng, không khí trong lành với nhiều mảng xanh tự nhiên, đặc biệt sở hữu vị trí thuận tiện kết nối dễ dàng với trung tâm TPHCM.

       Đón đầu được xu thế BĐS nghỉ dưỡng ven đô hiện nay, cùng với 17 năm kinh nghiệm hoạt động và những dấu ấn đậm nét trong lĩnh vực Môi giới, Đầu tư, kinh doanh BĐS, Công ty TNHH Môi giới BĐS Hoàng Kim luôn tìm kiếm, gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững,đồng thời, đặt tiêu chí uy tín,an toàn,hiệu quả là kim chỉ nam trong mọi suy nghĩ, hành động. Bất động sản Hoàng Kim hiện đang sở hữu nhiều thửa đất đẹp, nhà kho, nhà ở, biệt thự, nhà vườn tại một số địa điểm có vị trí đắc địa như Phú Mỹ Hưng, Tân Thông Hội,Trung Lập Hạ,Trung Lập Thượng , ... với nhiều diện tích, quy mô khác nhau, đa dạng về chủng loại, hợp lý về giá thành, giúp quý khách có nhu cầu về sinh sống, làm việc tại Củ Chi có nhiều lựa chọn phù hợp với khả năng kinh tế và nhu cầu phát triển an cư, lạc nghiệp như ý.

Ông Nguyễn Hữu Việt hàm vụ trưởng cơ quan thường trực T79 và ông Công Dũng phó TBT báo điện tử Đảng Cộng Sản Việt Nam trao thư cảm ơn cho công ty bất động sản Hoàng Kim.

       Ngày 26/12/2020 trong buổi lễ kỷ niệm “10 NĂM THÀNH LẬP CƠ QUAN ĐẠI DIỆN CÁC TỈNH  PHÍA NAM – BÁO ĐIỆN TỬ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM ” tri ân Công ty bất động sản Hoàng Kim đã đồng hành tài trợ cho chương trình.Và đặc biệt ngày 16/01/2021 Công ty bất động sản Hoàng Kim đã vinh dự đat được danh thương hiệu bất động sản dẫn đầu Việt Nam. Đây là dấu mốc quan trọng khẳng định sự trưởng thành vượt bậc của thương hiệu Bất Động Sản Hoàng Kim trên vùng đất thép.

       Định hướng của Hoàng Kim luôn là những cầu nối để giúp cho các cá nhân ,doanh nghiệp,tổ chức,… tài chính đầu tư về vùng đất Củ Chi để tạo được một sự phồn vinh nơi đất lành chim đậu. Hãy đến với Củ Chi để tận hưởng bầu không khí trong lành, hãy đến với Củ Chi để cảm nhận cuộc sống thanh bình. Bất động sản Hoàng Kim sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng để quý khách có một nới an cư, lạc nghiệp như ý.

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN HOÀNG KIM
Đ/c: 150 Quốc Lộ 22, Ấp Hậu, xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP. HCM

PV

Liên kết hữu ích