NỮ DOANH NHÂN 9X VÀ HÀNH TRÌNH ĐƯA DOANH NGHIỆP VƯỢT “SÓNG” ĐẠI DỊCH – VƯƠN ĐẾN THÀNH CÔNG

Theo chị Đặng Thùy Linh, dù trong giai đoạn khó khăn, người lãnh đạo vẫn cần đặt quyền lợi của người lao động lên trên hết, đảm bảo nhu cầu tối thiểu cho họ để họ thấu hiểu lãnh đạo của mình đang phải gồng gánh thực sự.

Hiện chị Đặng Thùy Linh hiện đang là Giám đốc chuyên môn Học viện Toán B-smart – Giảng viên cao cấp và là Master về Thần số học. Cùng với đó, chị Đặng Thùy Linh cũng được biết đến với vai trò là HLV Đội tuyển toán tư duy quốc gia.

Để đạt tới thành công, chị Đặng Thùy Linh có những quan điểm và bí quyết thành công trong kinh doanh của riêng mình.

Chần chừ thì cơ hội vụt qua mất – Trong NGUY luôn có CƠ

2020 - 2021 là những năm vô cùng khó khăn đối với các doanh nghiệp. Dịch Covid-19 đặt ra nhiều bài toán dành cho những người lãnh đạo doanh nghiệp. Khó khăn chung nhưng ở vị trí người lãnh đạo, phải làm sao để doanh nghiệp và nhân sự của mình không phải rơi vào hoàn cảnh khốn đốn và vững vàng vượt qua đại dịch.

“Lãnh đạo về giáo dục thì phải điều hành bằng trí tuệ, nhưng cần lắng nghe bằng cả con tim để mọi giải pháp, quyết định mình đưa ra phải thực sự được hài hòa, đem đến lợi ích cho doanh nghiệp nhưng đảm bảo được tình yêu của thành viên dành cho tổ chức và cho người lãnh đạo” – chị Linh chia sẻ.

Kinh doanh đòi hỏi người doanh nhân phải thực sự minh mẫn, có cái nhìn tổng thể, suy xét nhiều khía cạnh. Người làm kinh doanh cần phải tư duy để đi nước cờ nào cho đúng bởi nếu đã đi sai thì việc khắc phục lỗi sẽ vô cùng khó khăn, khiến doanh nghiệp đối diện với sự mất mát, hứng chịu hậu quả.

Đối mặt với khó khăn bạn phải thật bình tĩnh, dồn toàn bộ tâm trí để có thể tìm ra giải pháp tháo gỡ. Đừng ngại hành động, sai cũng được, ngã lại đứng dậy đi tiếp, bởi nếu bạn không hành động thì không có cách nào giải quyết vấn đề. Quá trình hành động sẽ giúp bạn nảy sinh những ánh chớp tư duy để có thể tìm thấy lối đi. Chị Linh luôn đối mặt với thử thách bằng phương châm sống: GIẢI QUYẾT KHÔNG GIẢI THÍCH.

Thành công chỉ đến với người dám đương đầu

Khó khăn là thế, nhưng chị Linh chưa bao giờ từ bỏ đam mê phát triển bản thân và kinh doanh. Năm 2020 chính là cột mốc quan trọng của cuộc đời chị. Nhận thấy xu hướng trong sự phát triển của ngành giáo dục, chị Linh quyết định đăng ký học chuyên sâu về Kỹ Năng Sống và Toán Tư Duy nhằm phục vụ cho mục đích giảng dạy. Những nỗ lực của chị đã được đền đáp khi hầu hết các bậc phụ huynh đều phản hồi khá tốt về phương pháp giảng dạy của chị.

Doanh nhân Đặng Thùy Linh đã có 8 năm công tác trong lĩnh vực giáo dục trước khi làm việc cùng Học viện Toán B-smart. Khi cộng tác cùng học viện, chị Linh nhận thấy rằng nếu muốn thành công trong việc giáo dục con trẻ thì bản thân giáo viên; phụ huynh phải hiểu được chính mình.

Những nỗ lực không biết mệt mỏi của chị trong kinh doanh và lan tỏa giá trị tích cực đến với cộng đồng đã được đền đáp xứng đáng. Sau 2 năm theo đuổi công việc ở hiện tại; chị đã giúp được cho hơn 1.000 giáo viên và phụ huynh thấu hiểu được bản thân và kích hoạt đam mê giáo dục trong họ.

Tháng 5 năm nay, doanh nhân Đặng Thùy Linh vinh dự được nhận danh hiệu Doanh Nhân Tiêu biểu năm 2022 trong chương trình Vinh danh Thương Hiệu Dẫn Việt Nam– Doanh nhân tiêu biểu Việt Namnăm 2022– Lần IX

Chương trình do Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á, Viện Khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh, Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức.

Cùng với B – SMART, doanh nhân Đặng Thùy Linh đã đạt được những thành công nhất định, và sẽ tiếp tục tiến xa hơn nữa. Nhận được lòng tin của các bậc phụ huynh, khi đến với lớp học "Toán Tư duy B-Smart” các em đã từng bước chinh phục được nhiều nấc thang cao hơn về giáo dục, giúp các em phát triển trí tuệ, học giỏi hơn và hạn chế được những áp lực học tập cũng như trong thi cử, đặc biệt giúp trẻ học giỏi và thông minh hơn, có thể vươn tới những sân chơi chơi trí tuệ mang tầm quốc tế để khẳng định vị thế của Toán B-smart nói riêng và thế hệ học sinh Việt Nam nói chung.

PV

Liên kết hữu ích