DOANH NHÂN TIÊU BIỂU VIỆT NAM NĂM 2022 GỌI TÊN CEO ÔNG BẾP BÌNH DƯƠNG – NGUYỄN HUỲNH ĐẠT

Lễ Trao giải Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2022 vừa diễn ra tại Nhà hát Bến Thành, Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây là một giải thương uy tín được tổ chức định kỳ bởi Viện Khảo Sát Đánh Giá Chỉ Số Cạnh Tranh và Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam, phối hợp cùng với Đài truyền hình Thành Phố Hồ Chí Minh (HTV) tổ chức và phát sóng trực tiếp.

Năm nay, với những thành tích đạt được của thương hiệu Ông Bếp Bình Dương, Doanh nhân Nguyễn Huỳnh Đạt đã được vinh danh trong hạng mục Nhà lãnh đạo tiêu biểu năm 2022. Trong năm vừa qua, bức tranh toàn cảnh của các doanh nghiệp nói chung là hết sức ảm đạm, tuy nhiên vẫn có một vài điểm sáng từ các công ty không những giữ vững khả năng hoạt động mà còn phát triển vượt bậc. Điển hình trong số đó chính là Công ty Cổ phần Ông Bếp Bình Dương với các sản phẩm gia vị mang thương hiệu “Ông Bếp”. Và được biết, niềm vui nhân đôi khi trong chính buổi lễ trao giải, Ông Bếp Bình Dương cũng đã xuất sắc được vinh danh trong hạng mục TOP 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam.

Với kinh nghiệm gần 30 năm trong lĩnh vực nấu bếp chuyên nghiệp, từng làm bếp trưởng hệ thống cụm nhà hàng Pari Deli, khách sạn Equatorial, đạt huy chương vàng và huy chương đồng trong kỳ thi nấu ăn dành cho các bếp trưởng quốc tế, kinh nghiệm đối với lĩnh vực ẩm thực vô cùng phong phú của Việt Nam, Danh nhân Nguyễn Huỳnh Đạt có đủ kiến thức lẫn tầm nhìn để đóng góp sức mình rất lớn vào các thương hiệu mà mình phụ trách. Điều này được mình chứng bằng thành công, hơn 27 năm cống hiến sức mình để phát triển và đưa hình ảnh hạt nêm Knorr, Maggi của hai tập đoàn Unilever và Nestlé tại Việt Nam chiếm lĩnh thị trường, nhiều người trong giới mến mộ, nể phục, ông Nguyễn Huỳnh Đạt bước sang một ngã rẽ với vô cùng táo bạo và mạnh mẽ. Dù biết rằng, phía trước là cả một trời chông gai, bão tố chực chờ, song bước chân không dừng lại.

Và sau nhiều năm chinh chiến trên thương trường, học hỏi và đúc kết kinh nghiệm, dưới sự dẫn dắt của doanh nhân Nguyễn Huỳnh Đạt công ty CP Ông Bếp Bình Dương đã đạt được những thành công đáng kể. Thương hiệu Ông Bếp được nhiều người biết tới và đón nhận. Đặc biệt hình ảnh Ông Bếp màu vàng vẫn luôn rực rỡ tại các gian hàng ẩm thực, các hội chợ, các địa điểm giới thiệu sản phẩm gia vị Việt cho người Việt. Chiến lược của doanh nhân Nguyễn Huỳnh Đạt là bán sản phẩm tốt, sạch cho người có thu nhập thấp, và khi người dùng phân khúc cao cảm nhận được sản phẩm tốt, giá rẻ, bao bì đẹp thì họ sẽ mua. Hiện nay, Công ty CP Ông bếp Bình Dương cũng đang sở hữu 6.000m2 nhà xưởng ở Phú Quốc để ủ nước mắm truyền thống, còn nước tương thì làm từ đậu nành ủ chứ không thủy phân. Để khuyến khích nông dân trồng ớt, tôi cam kết bao tiêu toàn bộ ớt thu hoạch để làm tương ớt…

Bằng những giải thưởng được cộng đồng ghi nhận, ông Nguyễn Huỳnh Đạt muốn chứng minh với những người trẻ tuổi rằng, thách thức là đương nhiên, nhưng cơ hội thành công vẫn rộng mở với những người có ước mơ và khát vọng, suy nghĩ điều chưa ai nghĩ đến và dám làm điều chưa ai từng làm.

“Cách làm thị trường tốt nhất là mang đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt và giải pháp tiêu dùng giá trị. Chiến lược mở rộng thị trường này thể hiện bằng việc nắm bắt cơ hội, liên kết các đặc tính của sản phẩm với thị trường rộng hơn mà không đi ngược lại giá trị cốt lõi của văn hóa và tính cách của người Việt Nam”, ông Nguyễn Huỳnh Đạt chia sẻ.

PV

Liên kết hữu ích