DOANH NHÂN TRẦN THỊ BÌNH- NHẬN GIẢI THƯỞNG DOANH NHÂN TIÊU BIỂU VIỆT NAM NĂM 2022

Lễ Trao giải Thương Hiệu Dẫn đầu Việt Nam – Doanh nhân tiêu biểu Việt Nam năm 2022 – Lần IX vừa diễn ra tại Nhà hát Bến Thành, Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây là giải thưởng uy tín được tổ chức định kỳ bởi Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á phối hợp cùng Viện Khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh và Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức.

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực ngành in, doanh  nhân Trần Thị Bình đã đưa thương hiệu in ấn Cao Việt- Công ty TNHH in bao bì Cao Việttrở thành một trong những đơn vị in ấn đáng tin cậy tại TP Hồ Chí Minh.

Để có được thành công như hôm nay, CEO Trần Thị Bình đã trải qua một quá trình chăm chỉ học hỏi, vừa đi làm thuê vừa khởi nghiệp. Nữ doanh nhân chăm chỉ học bất kỳ ai, bất kỳ điều gì. Chính những thăng trầm trong suốt thời gian qua đã giúp chị bản lĩnh hơn, mạnh mẽ hơn, kiên cường vượt qua thời gian khủng hoảng và đối mặt với thách thức.

Doanh nhân Trần Thị Bình nhận giải thưởng Doanh nhân tiêu biểu 2022

Kinh doanh ở lĩnh vực nào cũng gặp không ít khó khăn. Có người sẽ thành công và có người sẽ thất bại. Nhưng đam mê là yếu tố vô cùng quan trọng không thể thiếu khi quyết định gắn bó với nghề. Chị luôn mày mò, tìm hiểu, nắm bắt kịp xu hướng để đáp ứng khách hàng tốt nhất. Bên cạnh đó, nữ doanh nhân cũng luôn xây dựng môi trường làm việc thân thiện, thúc đẩy nhân viên không ngừng học hỏi, sáng tạo nâng cao kỹ thuật in ấn và sản xuất.

Bản thân khi lựa chọn và thành lập công ty chị luôn trân trọng và nâng niu từng sản phẩm của mình. Chị luôn phấn đấu để nuôi dưỡng niềm đam mê đó lớn mạnh hơn, sẽ tạo ra nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu mọi đối tượng khách hàng và đưa thương hiệu In ấn Cao Việt ngày càng vươn xa hơn…

Với triết lý kinh doanh “uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp” nên các sản phẩm in của công ty luôn được lòng khách hàng. Nữ doanh nhân cảm thấy tự hào khi đang sở hữu một lượng khách hàng lớn vô cùng thân thiết, đồng thời ngày càng mở rộng nhiều hơn lượng khách ở các vùng miền trong và ngoài nước. Có lẽ, món quà quý báu và ấm áp nhất từ họ mà chị cảm nhận được hiện tại không phải là giá trị đồng tiền mà chính là lòng tin đối tác dành cho công ty của mình. Không dừng lại đó mà bản thân chị luôn phải cố gắng học hỏi rất nhiều và học hỏi từ khách hàng bản lĩnh, cố gắng nhiều hơn nữa để cung cấp những sản phẩm thật chất lượng.

Đặc biệt, Ngày 21/5 vừa qua, với những thành tích Công ty TNHH in bao bì Cao Việt đạt được, CEO Trần Thị Bình đã được vinh danh trong hạng mục Doanh nhân tiêu biểu năm 2022.

Giải thưởng là động lực to lớn giúp nữ doanh nhân trẻ tiếp tục nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ, đưa In ấn Cao Việt phát triển mạnh mẽ và bứt phá hơn nữa.

PV

Liên kết hữu ích