HUỲNH ĐỖ COSMETICS – CHẤT LƯỢNG DẪN ĐẦU, TIÊN PHONG TRONG NGÀNH MỸ PHẨM

Ngày 21/05, Chương trình THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM lần thứ 9 diễn ra tại NHÀ HÁT BẾN THÀNH – TP HCM nhằm vinh danh các thương hiệu dẫn đầu Việt Nam trong mọi ngành nghề, Công Ty TNHH TM MỸ PHẨM HUỲNH ĐỖ COSMETICS xuất sắc được bình chọn là TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2022.

Mỹ phẩm là một ngành nghề mà những năm gần đây đã trở thành xu hướng khởi nghiệp của các nữ doanh nhân trẻ. Họ đam mê, nhiệt huyết và tận tâm trong việc tìm tòi học hỏi đưa ra các sản phẩm ưu việt, chất lượng nhất đến khách hàng. Công Ty TNHH TM MỸ PHẨM HUỲNH ĐỖ COSMETICS là nơi kết nối các nữ doanh nhân tài năng, bản lĩnh nhất cùng nhau xây dựng một hệ thống kinh doanh lành mạnh, phát triển toàn diện.
CEO Vân Lê là một doanh nhân tận tâm và tâm huyết, chị đã cùng ban lãnh đạo công ty đưa ra các quyết định đúng đắn trong việc sản xuất những sản phẩm vô cùng chất lượng, từ các nguyên vật liệu tự nhiên thành phẩm là sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp an toàn, hiệu quả cao đến khách hàng. Chị cũng là một nhà quản trị tài tình với nghệ thuật quản trị bằng cái tâm, cái tầm. CEO Vân Lê kết nối và dẫn dắt hệ thống kinh doanh của chị luôn gặt hái nhiều thành công trên thị trường.

Để minh chứng cho sự dẫn đầu của Huỳnh Đỗ Cosmetics, Có các khía cạnh mà Công ty luôn khẳng định như sau:

- Nguyên vật liệu tự nhiên, an toàn, sản phẩm đa dạng và đạt hiệu quả cao cho người sử dụng.

- Hệ thống bán hàng rộng khắp được hàng triệu khách hàng tin yêu.

- Được các cơ quan có chuyên môn công nhận và chứng nhận tôn vinh qua nhiều năm liền.

Công Ty TNHH TM MỸ PHẨM HUỲNH ĐỖ COSMETICS với khát khao giúp khách hàng ngày càng xinh đẹp, các đối tác thành viên ngày càng sung túc và nâng cao trình độ quản lý. Huỳnh Đỗ Cosmetics hứa hẹn ngày càng phát triển bền vững và chất lượng sản phẩm ngày một cải tiến.

PV

Liên kết hữu ích