MỸ PHẨM NGUYỄN HOÀNG NA – DOANH NGHIỆP GIA CÔNG MỸ PHẨM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chương trình THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM là 1 một chương trình thường niên, tổ chức nhằm vinh danh các thương hiệu dẫn đầu Việt Nam trong mọi ngành nghề. Năm nay qua nhiều vòng xét chọn, Ban Tổ Chức Chương trình vinh danh CÔNG TY TNHH MTV SX TM NGUYỄN HOÀNG NA- THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM LINH CHI VÀNG HT GOLD là top 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NĂM 2022.

Việt Nam là một thị trường tiềm năng cho việc phát triển các thương hiệu mỹ phẩm. Những năm gần đây, người tiêu dùng có xu hướng ưu tiên sử dụng Hàng Việt Nam, vì thấu hiểu chỉ có người Việt mới cho ra các sản phẩm phù hợp nhất cho làn da người Việt.  Vì vậy các doanh nghiệp gia công sản xuất thành lập rất nhiều, nhưng trong số đó CÔNG TY TNHH MTV SX TM NGUYỄN HOÀNG NA luôn khẳng định vị thế đi đầu vì các yếu tố như : Nhà Máy Sản Xuất Đạt Chuẩn với trang thiết bị hiện đại tiên tiến đúng tiêu chuẩn quốc tế ; đội ngũ khoa học nghiên cứu có trình độ cao và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành ; Nguyên vật liệu sản xuất được đảm bảo chất lượng gần như tuyệt đối ; Tư duy hiện đại cho ra đời các sản phẩm với mẫu mã đúng với xu hướng ;Môi trường sản xuất chuyên nghiệp và công nhân viên gia công được đào tạo bài bản, tay nghề cao.
Cũng vì chính những yếu tố đó, CÔNG TY TNHH MTV SX TM NGUYỄN HOÀNG NA đã được vinh danh TOP 10 trong chương trình THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NĂM 2022 lần thứ 9.

CEO Nguyễn Hoàng Na chia sẻ trong buổi lễ vinh danh ngày 21/5 vừa rồi như sau:
“Thật Vinh Dự và Tự Hào khi công ty chúng tôi luôn luôn mang đến sự hài lòng cho quý đối tác và khách hàng. Chính sự tín nhiệm đó là nguồn động lực để tôi phát triển hơn nữa trong ngành nghề Mỹ Phẩm. Triết lý kinh doanh của tôi luôn dựa trên UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, tôi xin cảm ơn quý đối tác và khách hàng của CÔNG TY NGUYỄN HOÀNG NA”

Dù đã gặt hái với rất nhiều thành quả kinh doanh trong hơn 15 năm qua, nhưng CÔNG TY TNHH MTV SX TM NGUYỄN HOÀNG NA luôn luôn học hỏi không ngừng để nâng cao chất lượng, cải tiến công nghệ, cập nhật xu hướng để đưa ngành sản xuất Mỹ Phẩm tại Việt Nam lên một tầm cao mới.

PV

Liên kết hữu ích