Bizman Media vinh dự vào TOP 50 “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam” năm 2022

Tại lễ công bố & trao giải thưởng “Thương hiệu dẫn đầu – Vietnam Leading Brands” lần thứ 9 do Liên hiệp khoa học phát triển Việt Nam cùng Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh và Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á tổ chức, được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình HTV1 vào ngày 21/5 vừa qua, Bizman Media đã xuất sắc vượt qua vòng thẩm định của hội đồng chuyên môn và vinh dự lọt vào TOP 50 Thương hiệu dẫn đầu năm 2022.

Đại diện Bizman Media nhận chứng nhận TOP 50 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

Hội đồng thẩm định đánh giá Bizman Media đã đạt được các tiêu chí quan trọng trong hoạt động khảo sát gồm uy tín sức mạnh thương hiệu gia tăng mỗi năm (tăng trưởng thị phần, thị trường, độ nhận biết thương hiệu); sức mạnh sản phẩm, dịch vụ có độ an toàn cao, thân thiện với môi trường cùng với đó là sự tín nhiệm, yêu thích của khách hàng.

Hơn thế nữa, công ty còn đảm bảo được các tiêu chí khác như lợi nhuận tăng trưởng tốt, có các chứng nhận về quản lý doanh nghiệp theo quy chuẩn Việt Nam hoặc quốc tế, đạt các bằng khen, giải thưởng, chứng nhận của Nhà nước, hiệp hội, chuyên ngành trong ngoài nước.  Đại diện lãnh đạo của Bizman Media cho biết, quá trình khảo sát đánh giá của Vietnam Leading Brands 2022 là một cơ hội tốt để công ty đánh giá lại quá trình hoạt động trong thời gian qua, đặc biệt là nhờ tầm nhìn chiến lược của Ban lãnh đạo cùng sự nỗ lực của toàn thể CBNV, Bizman Media đã vượt qua sự khủng hoảng của nền kinh tế Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung do tác động của đại dịch Covid – 19 một cách ngoạn mục.

Là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, sau gần 20 năm phát triển, đến nay, Bizman Media đã khẳng định tên tuổi trở thành một tổ hợp truyền thông – quảng cáo hàng đầu Việt Nam với hệ sinh thái sản phẩm phủ khắp toàn quốc; dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao. Ở lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, Bizman Media sở hữu:

  • Hơn 5.000m2 màn hình LED nội đô các thành phố lớn
  • Hơn 500 bảng quảng cáo trên quốc lộ và cao tốc trọng điểm toàn quốc
  • Hơn 1.000m2 màn hình LED tại các cảng hàng không quốc tế
  • Hơn 20.000 xe đẩy hành lý tại các cảng hàng không quốc tế
  • Hơn 30.000m2 hộp đèn LED tại các cảng hàng không quốc tế
  • Hàng trăm bảng tấm lớn nội đô các thành phố lớn

Trong giai đoạn sắp tới, Bizman Media đã lên kế hoạch đưa mô hình quảng cáo màn hình LED 3D vào thị trường Việt Nam, tạo ra sự đột phá trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời.

Ở lĩnh vực dịch vụ truyền thông, Bizman Media là nhà tư vấn chiến lược, lập kế hoạch truyền thông – quảng cáo tổng thể trên các nền tảng và thực hiện kế hoạch truyền thông – quảng cáo với cam kết mang lại hiệu quả cao.

Bizman Media tự hào là đối tác thúc đẩy sự phát triển của hàng trăm thương hiệu lớn trên cả nước trong suốt nhiều năm qua, góp phần vào quá trình xây dựng một Việt Nam ngày càng thịnh vượng.

PV

Liên kết hữu ích