CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN TÂY ĐÔ VINH DỰ NHẬN DANH HIỆU “ TOP 50 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2022”

Ngày 21/05/2022, tại Nhà Hát Bến Thành, TP. Hồ Chí Minh, Công ty Cổ Phần PHÂN BÓN TÂY ĐÔ đã vinh dự đạt danh hiệu tầm cỡ khu vực - Top 50 “Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam 2022”. Giải thưởng dựa trên đánh giá về uy tín thương hiệu dẫn đầu với chất lượng sản phẩm dịch vụ và chiến lược phát triển bền vững, đóng góp cho đất nước trong thời kì hội nhập kinh tế toàn cầu. Vượt qua hàng trăm thương hiệu tiêu biểu, Phân Bón Tây Đô đã được Hội đồng Thẩm định đánh giá cao và vinh danh tại buổi Lễ công bố và trao giải.

Tây Đô nhận giải thưởng Top 50 “Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2022”

Công ty cổ phần Phân Bón Tây Đô là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối phân hỗn hợp NPK trong và ngoài nước. Ứng dụng công nghệ tạo hạt bằng hơi nước đem lại sự đồng nhất về dinh dưỡng, hạt tròn đều dễ dàng lưu trữ và vận chuyển.

Tây Đô được xây dựng bởi hữu đội ngũ kỹ sư trẻ, chuyên môn cao cùng nhiều công nhân sản xuất lành nghề, nhiệt huyết. Với phương châm Uy tín, chất lượng: “Phân Bón Tây Đô luôn hướng đến sự phát triển bền vững của khách hàng và gia tăng giá trị nông sản Việt với các sản phẩm NPK phù hợp với thổ nhưỡng và từng loại cây trồng, giá cả hợp lý".

Không chỉ muốn là doanh nghiệp cung cấp phân bón uy tín, chất lượng cao, Tây Đô còn mong muốn được đồng hành, phát triển cùng các doanh nghiệp nông nghiệp trên chặng đường hội nhập thế giới. Công ty đã không ngừng nghiên cứu và ứng dụng các tiến bộ công nghệ mới nhất và sản phẩm của mình. Tây Đô luôn hướng đến đa dạng chủng loại sản phẩm, đảm bảo phù hợp với từng loại đất đai, từng thời kỳ sinh trưởng của hoa màu, lương thực,…

Phân Bón Tây Đô

Phân bón Tây Đô chuyên dùng cho các loại cây trồng như: lúa, cà phê, mía, cây ăn trái, rau, ngô, cao su, chè,… Phân bón giúp nông sản đạt chất lượng cao, tăng năng suất tối đa. Hiện nay sản phẩm phân bón của công ty Tây Đô đã và đang phân phối rộng rãi trên khắp các đại lý, chủ đồn điền, chủ nông trại lớn nhỏ,… trong và ngoài nước. Đặc biệt tại khu vực Miền Tây, Miền Đông, Tây Nguyên và thị trường Campuchia Phân Bón Tây Đô luôn được rất nhiều đơn vị tin tưởng, lựa chọn.

Danh hiệu Top 50 “Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam 2022”làniềm vinh dự lớn lao, thành quả của một tập thể nhân viên tâm huyết, Ban Lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược sáng suốt, đúng đắnvà sự ghi nhận của cộng đồng xã hội đã làm nên thương hiệu hàng đầu về sản xuất phân bón NPK.

Hy vọng rằng, với giải thưởng này, Tây Đô sẽ không ngừng phát triển, tiến xa hơn nữa để mang đến những sản phẩm phân bón chất lượng cao, giá thành tốt nhất. Góp phần cho nền nông nghiệp Việt Nam vươn xa trên thị trường thế giới. Từ đó, từng bước khẳng định mình và đưa Tây Đô thànhthương hiệu số 1 Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất phân bón.

PV

Liên kết hữu ích