MAC GIA BIRDNEST– TỔ YẾN ĐƯỢC CHỌN BẰNG ĐÔI TAY, CHẾ BIẾN BẰNG CẢ TRÁI TIM

Ngày 21/5/2022, tại Nhà hát Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Công ty TNHH MAC CAPITAL với thương hiệu Yến sào Mạc Gia (YSMG) đã được vinh dự đạt danh hiệu Top 10 - Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2022. Đây là giải thưởng thường niên được tổ chức, thẩm định và giám sát chất lượng bởi Viện nghiên cứu kinh tế Châu Á phối hợp cùng Viện Khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh và Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam (VEDSU), được truyền hình trực tiếp trên HTV1.

Danh hiệu được bình chọn thông qua quá trình kiểm tra thông tin và xét duyệt gắt gao từ Ban tổ chức chương trình, bao gồm các tiêu chí như: thương hiệu được đông đảo người tiêu dùng biết đến; tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội, đạt các chứng nhận – bằng khen về chất lượng dịch vụ từ Nhà nước, các tổ chức, Hiệp hội chuyên ngành trong nước và quốc tế,...


Đại diện Công ty TNHH MAC CAPITAL và Yến Sào Mạc Gia  (YSMG) nhận cúp và chứng nhận TOP 10 từ Ban tổ chức

Công ty TNHH Mac Capital là đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm yến sào cao cấp và uy tín hàng đầu tại khu vực mang thương hiệu “Yến Sào Mạc Gia – MAC GIA BIRDNEST”.

 MAC GIA BIRDNEST là loại yến sào cao cấp của Việt Nam do Công ty TNHH MAC CAPITAL sản xuất tại các trang trại dụ chim yến tại các tỉnh Đồng Nai, Tây Ninh và Ninh Thuận - đây là các địa phương có nhiều chim yến tự nhiên trú ngụ, làm tổ. Tổ chim yến được MẠC GIA thu hoạch và lựa chọn, chế biến, bảo quản theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao, sử dụng các thiết bị hiện đại, nhằm đảm bảo cam kết sản phẩm “nguyên chất, sạch” với các khách hàng.

Sản phẩm của Yến sào Mạc Gia (MAC GIA BIRDNEST)

Yến sào Mạc Gia (YSMG) ngày càng nhận được sự tin dùng từ phía khách hàng khắp cả nước bởi sự tinh tế trong mẫu mã, chất lượng “sạch, nguyên chất, thơm ngon” vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường.

 CÂU CHUYỆN YẾN SÀO MẠC GIA

Nhà yến Mạc Gia – nơi khởi đầu thương hiệu Yến sào Mạc Gia

Yến sào là một nguồn thực phẩm bổ dưỡng diệu kỳ của thiên nhiên, được các vua chúa sử dụng để bồi bổ sức khỏe từ thời xa xưa.

Từ nhu cầu sử dụng yến của gia đình chúng tôi, MẠC GIA đã xây ngôi nhà yến đầu tiên tại trang trại gia đình tại TP Long Khánh, Đồng Nai, nhằm đảm bảo kiểm soát nguồn gốc xuất xứ và chất lượng tổ yến.

Với mong muốn chia sẻ món thực phẩm “vàng trắng” thiên nhiên với nguồn gốc xuất xứ đảm bảo cho nhiều Quý khách hàng, MẠC GIA đã mạnh dạn xây dựng thêm nhiều nhà yến MẠC GIA tại tỉnh Tây Ninh và Ninh Thuận để đưa vào khai thác hình thành chuỗi YẾN SÀO MẠC GIA.

MẠC GIA tự hào sở hữu chuỗi nhà yến để đảm bảo được nguồn gốc và tuân thủ quy trình khai thác văn minh, chế biến theo các chuẩn mực vệ sinh an toàn thực phẩm để mang tới thị trường những sản phẩm yến sào nguyên chất và chất lượng nhất.

PV

Liên kết hữu ích