VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2022, DRAGONS DECOR KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ TRÊN THỊ TRƯỜNG

Ngày 21/05/2022 đánh dấu cột mốc lớn với DRAGONS DECOR khi vinh dự được nhận danh hiệu “TOP 50 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2022”.

Chương trình do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam và Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á phối hợp với Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh tổ chức, được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh HTV1.

Với việc được vinh danh giải thưởng TOP 50 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2022, DRAGONS DECOR đã khẳng định được sứ mệnh trở thành một trong những công ty thiết kế và trang trí nội thất hàng đầu Việt Nam .

DRAGONS DECOR bằng sự nhiệt huyết, sáng tạo và thấu hiểu tâm lý khách hàng đã đồng hành và thực hiện trọn vẹn những công trình thiết kế - thi công nội thất lớn nhỏ khác nhau như USG BORAL, QUI LOUNGE, TOTAL, PHIBIOUS VIETNAM...

Dragons Decor luôn cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín, chính xác, phản hồi nhanh chóng mọi thắc mắc của khách hàng, bàn giao công trình đúng tiến độ cam kết.Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua,bằng kinh nghiệm,sự sáng tạo vànhiệt huyết của đội ngũ nhân viên, cải thiện gout thẩm mỹ tốt hơn để mang đến cho khách hàng những ánh nhìn mới mẻ và lạ mắt, đặc biệt là hợp với tuổi tác và sở thích của gia chủ.Vì thế Thương hiệu Dragons decor đã nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng và lòng tin của khách ở mọi tỉnh thành.

Công ty Dragons Decor hứa hẹn mang đến cho khách hàng không gian thoải mái, phong cách nội thất thẩm mỹ,nâng tầm giá trị cho không gian làm việc, kinh doanh và nơi ở của bạn đúng với nhân hiệu và thương hiệu của chủ sở hữu. Chạm tới sự khác biệt và tinh tế mang tên Dragons Decor

CÔNG TY TNHH DRAGONS DECOR

54C Đường 18 Phường Hiệp Bình Chánh Quận Thủ Đức TP.HCM

Hotline: 0901 907 938

Fax: 028 3636 4238

Email: info@dragonsdecor.com

Web:https://dragonsdecor.com/

PV

Liên kết hữu ích