Thứ năm, 05/05/2016 08:29:05 GMT+7

INOX KIM PHÁT

INOX KIM PHÁT là đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện về hệ thống bếp công nghiệp, các trang thiết bị inox.

 

Hiện nay, các đơn vị, cơ sở luôn đặt yêu cầu cao về thiết bị nói chung, thiết bị inox nói riêng; Điển hình như: Nhà hàng, Khách sạn, bếp Trường học, Bệnh viện, Suất ăn công nghiệp, Khu tập thể.V.v…thì việc thiết kế một hệ thống bếp ăn công nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và thẩm mỹ, đảm bảo công năng tiêu chí hàng đầu.

 

 

 

INOX KIM PHÁTchuyên thiết kế, sản xuất và phân phối hệ thống bếp công nghiệp tại Việt Nam với trang thiết bị và nguồn nguyên liệu ngoại nhập, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệp; Chúng tôi đã và đang thực hiện, hoàn thành rất nhiều dự án, tạo dựng được sự tin dùng từ Quý khách hàng. 

 

 

Một số sản phẩm mà Công ty chúng tôi sản xuất và cung cấp: Thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị bếp á, thiết bị bếp âu, tủ cơm công nghiệp, chụp hút mùi, thiết bị điện lạnh, thiết bị sơ chế, hệ thống gas.V.v…Đến với Inox Kim Phát quý khách sẽ được tư vấn để có được hệ thống bếp công nghiệp chuyên nghiệp với giá thành cạnh tranh phù hợp với mục đích sử dụng và kinh doanh của mình. 

 

 

Một lần nữa INOX KIM PHÁT xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý Công ty, rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý Công ty.

 

 

KIM PHÁT CO., LTD®

[O] 31 Trương Phước Phan, P.Bình Trị Đông, Bình Tân, TP.HCM
[F] 231 Mã Lò, P.Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP.HCM  

[T] (08) 37503138/39 -  (08) 66562801/10

[E] inoxkimphat.co@gmail.com                                               

[Fx] (08) 3750 3139                                                            

[W] inoxkimphat.com.vn              

 

 

               

Liên kết hữu ích