Tiến Nguyễn Music – Thương Hiệu của Uy Tín Và Chất Lượng

Tiến Nguyễn Music ra đời với bao tâm nguyện, tâm huyết của chàng trai trẻ Tiến Nguyễn sau nhiều năm tự tìm tòi và theo đuổi niềm đam mê lớn với âm nhạc cùng cây đàn Guitar.

 

Mặc dù tốt nghiệp chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh của ĐH Thương Mại Hà Nội, nhưng  Tiến lại kinh doanh theo 1 cách tự nhiên nhất bằng chính cái “Tâm” của anh chứ không phải bất cứ công thức hay bài toán kinh doanh nào. Anh luôn đặt chất lượng sản phẩm & sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu!

 

 

“Không đơn thuần là 1 người kinh doanh thông thường. Tôi may mắn có kiến thức, có đam mê với cây đàn nên tôi muốn Tiến Nguyễn  Music  không chỉ là  một cửa hàng nhạc cụ Uy Tín mà còn là 1 điểm đến đặc biệt. Một nơi gặp gỡ, giao lưu học hỏi tuyệt vời của những  trái tim yêu âm nhạc, những cây đàn. Ở đây không có sự phân biệt: Màu da, sắc áo, ngôn ngữ...đặc biệt là trình độ. Ở đây không có sự giấu nghề nên các bạn hãy mạnh dạn trao đổi, giao lưu. Ở đây có đam mê, có những chân thành của cảm xúc & tình cảm. Là nơi các bạn có thể chia sẻ, cũng có thể lắng nghe. Các bạn cho đi, cũng sẽ có thể nhận lại. Chúng ta là những người bạn thực sự! – Tiến Nguyễn”.

 

Với 2 Sứ Mệnh lớn là giới thiệu và cung cấp những sản phẩm thương hiệu ngoại chính hãng tốt, phù hợp với điều kiện trong nước mong đầy lùi lừa đảo. Bên cạnh đó Tiến Nguyễn  Music  phân phối những sản phẩm guitar Việt chất lượng nhằm tôn vinh những Nghệ Nhân Việt giỏi, để họ thêm động lực sáng tạo & phát triển cho thương hiệu nước nhà, mong một ngày không  xa guitar thương hiệu Việt vươn tầm ra thế giới... Tất cả mọi sản phẩm đều được trực tiếp Tiến Nguyễn lựa chọn, quản lý chất lượng đạt mọi tiêu chuẩn trước khi đến tay “dân chơi nhạc”.

 

 

”Tôi luôn muốn các bạn an tâm mọi vấn đề khi đến đây, dù các bạn là người mới tập chơi. Bởi vì mọi sản phẩm đều chất lượng và xứng đáng với giá trị - TiếnNguyễn”.

 

Với niềm đam mê và chữ  “Tâm” trong kinh doanh, Tiến Nguyễn Music đã tạo được niềm  tin rất lớn với khách hàng  và đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý:  Cúp Vàng & bằng khen cho “Thương Hiệu sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2017” do Hiệp Hội Chống Hàng Giả Và Bảo Vệ Thương HiệuViệt Nam bình chọn và trao tặng ngày 12-10-2017. Riêng Tiến Nguyễn, cũng vinh dự nhận được cúp vàng & bằng khen cho danh hiệu “Gương mặt Doanh Nhân xuất sắc 2017” Do Viện chính sách pháp luật & quản lý, tạp chí Việt Nam hội nhập trao tặng ngày 24-12-2017.

 

 

“Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực vì những mục tiêu & sứ mệnh tuyệt vời đã đề ra. Bằng tất cả những gì chân thành nhất, xin cảm ơn sự tin tưởng & ủng hộ của cácbạn –Tiến Nguyễn”.

 

 

 

 

doanhnghiepvn.org

Liên kết hữu ích