CHẶNG ĐƯỜNG THÀNH CÔNG CỦA CRIMSON EDUCATION TRONG NỖ LỰC HỖ TRỢ HỌC SINH VIỆT NAM VÀO CÁC ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

2022 là một năm ghi nhận nhiều thành tích của Crimson Education - đơn vị cố vấn ứng tuyển đại học top đầu thế giới với hàng ngàn học sinh trúng tuyển vào những trường đại học Top 10 tại Anh và Top 50 tại Mỹ.

Ngày 21/5, tại Nhà hát Bến Thành, TP.Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Crimson Education đã được vinh dự đạt danh hiệu Top 10 - Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2022. Đây là giải thưởng thường niên được tổ chức, thẩm định và giám sát chất lượng bởi Viện nghiên cứu Kinh tế Châu Á phối hợp cùng Viện Khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh vàLiên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam.

Danh hiệu được bình chọn thông qua quá trình kiểm tra thông tin và xét duyệt gắt gao từ Ban tổ chức chương trình, bao gồm các tiêu chí như: thương hiệu được đông đảo người tiêu dùng biết đến; tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội, đạt Chứng nhận – Bằng Khen về chất lượng dịch vụ từ Nhà nước, Hiệp hội chuyên ngành,...

Đại diện Crimson Education nhận cúp và chứng nhận top 10 từ Ban tổ chức

Crimson Education là một tổ chức cố vấn du học hàng đầu thế giới về tuyển sinh đại học Anh và Mỹ. Các chương trình và hỗ trợ tại Crimson được xây dựng dựa trên triết lý giáo dục: mỗi cá nhân học sinh là khác biệt, sự hỗ trợ cần được cá nhân hoá, cũng như đảm bảo sự toàn diện trong quá trình nộp đơn - từ lên chiến lược chọn trường, chuẩn bị bài thi chuẩn hóa và bài luận cá nhân, đến cố vấn thực hiện các hoạt động ngoại khóa - lãnh đạo và chuẩn bị vòng phỏng vấn. Học sinh làm việc với Crimsontăng 4.5 lần cơ hội trúng tuyển vào các trường ĐH top đầu. 

Các cố vấn và chuyên gia tại Crimson đến từ các trường hàng đầu như Harvard, Stanford, Princeton, Yale, Columbia, MIT, Oxford, Cambridge, LSE, UCL. Nhờ sự tận tâm của đội ngũ cố vấn chất lượng, học sinh Việt Nam làm việc cùng Crimson đã trúng tuyển vào rất nhiều trường đại học danh giá top đầu thế giới, có thể kể đến Oxbridge tại Anh hay khối Ivy League tại Mỹ. Học sinh Crimson tại Việt Nam cũng đã trúng tuyển vào những khối ngành rất cạnh tranh như Y Dược, Kiến trúc và Luật.

Crimson Education tổ chức nhiều hoạt động tư vấn ứng tuyển cho các gia đình Việt nam

Trong 6 năm hoạt động tại Việt Nam, Crimson Education đã nhận được sự tin tưởng từ phía học sinh và phụ huynh, đảm bảo được các tiêu chí luôn cải tiến chất lượng và sự đa dạng trong sản phẩm, cũng như doanh thu tăng đều mỗi năm. 

Những năm gần lại đây Crimson Education đã giới thiệu Crimson Global Academy - trường Trung học Quốc tế Trực tuyến tới học sinh Việt Nam. Tại CGA, học sinh được học các chương trình học quốc tế như IGCSE, A Level, AP và US Diploma. Học sinh được lựa chọn học bán thời gian (tức học song song với chương trình học tại trường Trung học hiện tại) hoặc toàn thời gian. 

Chương trình Ngày thi Tuyển sinh của Crimson Global Academy năm 2022

Với đội ngũ cố vấn giàu kinh nghiệm đến từ khắp nơi trên thế giới, nền tảng công nghệ tiên tiến hỗ trợ trải nghiệm cố vấn - học thuật của học sinh cũng như các sản phẩm đa dạng hỗ trợ học sinh ở mọi độ tuổi, Crimson Education đã ghi nhận nhiều thành tựu và sẽ luôn tiếp tục nỗ lực để có cơ hội hỗ trợ nhiều học sinh Việt Nam trong tương lai. 

 

Tìm hiểu các dịch vụ Cố vấn du học Anh/MỹTrường Trung học Trực tuyến Crimson Global Academy.

PV

Liên kết hữu ích