WALL STREET ENGLISH CÙNG BẠN TỰ TIN NÓI TIẾNG ANH

Nhờ những nỗ lực giúp hàng ngàn người Việt tự tin nói tiếng Anh, Wall Street English vinh dự nhận giải thưởng Huy chương vàng “Dịch vụ chất lượng vì người tiêu dùng 2022”.

 

Là thương hiệu Anh ngữ quốc tế lâu đời, Wall Street English đã có mặt tại 30 quốc gia và vùng lãnh thổ với hơn 450 trung tâm. Qua 50 năm phát triển, Wall Street English đã thành công giúp hơn 3 triệu học viên toàn cầu tự tin nói tiếng Anh.

Năm 2013, Wall Street English ra mắt tại Việt Nam và tạo nên tiếng vang lớn khi là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại trong việc đào tạo tiếng Anh.

Vinh dự được vinh danh Huy chương vàng Dịch vụ chất lượng vì người tiêu dùng 2022, Wall Street English đã cung cấp giải pháp học tiếng Anh hiệu quả nhờ 5 yếu tố:

Một là cách học ngôn ngữ tự nhiên mô phỏng theo cách trẻ em học ngôn ngữ đầu đời. Với quy trình Nghe – Nói – Đọc – Viết giúp học viên tiếp thu tiếng Anh dễ dàng và hiệu quả.

Hai là luyện tập giao tiếp tiếng Anh toàn diện qua giáo trình điện tử được sản xuất bởi PEARSON - Tập đoàn Giáo dục Quốc tế hàng đầu.Thông qua những thước phim mô phỏng các tình huống giao tiếp trong bài học, học viên được luyện tập và thực hành để dễ dàng ghi nhớ kiến thức.

 

Ba là công nghệ để chỉnh sửa phát âm nhờ hệ thống nhận diện giọng nói ASR (Automatic Speech Recognition) giúp người học nhận được phản hồi về khả năng phát âm từ đó so sánh với giọng người bản ngữ và cải thiện.

Bốn là đội ngũ giáo viên bản xứ có quốc tịch Anh, Mỹ, Úc, Canada, South Africa, New Zealand, tất cả giáo viên phải có chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế TESOL/CELTA để đảm bảo khả năng truyền đạt kiến thức cho học viên chính xác và dễ hiểu.

Năm là môi trường hoàn toàn tiếng Anh để học viên có nhiều cơ hội phản xạ và tư duy bằng tiếng Anh. Đây là tiền đề quan trọng giúp người học có sự tự tin khi giao tiếp.

Nhờ dịch vụ chất lượng, Wall Street English đã giúp hơn 30.000 người Việt chinh phục thành công mục tiêu giao tiếp tiếng Anh thành thạo và đang trở thành đối tác cung cấp khóa học tiếng Anh của nhiều doanh nghiệp như: Honda Power Việt Nam, P&G, Sunjin, Michelin, Syngenta, INSEE, Adama, Avery Dennision, Coca Cola…

Giải thưởng Huy chương Vàng “Dịch Vụ Chất Lượng Vì Người Tiêu Dùng 2022” chính là sự ghi nhận xứng đáng cho thành quả đáng tự hào này cũng như những nỗ lực của đội ngũ Wall Street English.

 

 

Wall Street English mang đến 3 lựa chọn khóa học dựa trên nhu cầu và mục tiêu học của học viên.

+ Online: Khóa học trực tuyến cùng Giáo viên bản ngữ.

+ In - center: Khóa học tiếng Anh trực tiếp tại trung tâm.

+ Full Access: Khóa học tiếng Anh linh hoạt hình thức học Online hoặc học tại trung tâm.

 

 

Wall Street English hiện có mặt tại TP.HCM và Bình Dương với 7 trung tâm:

  • Cơ sở 1: 21 Lê Quý Đôn, F6, Q.3.

  • Cơ sở 2: L4 Pico Plaza,20 Cộng Hòa, F12, Q.Tân Bình.

  • Cơ sở 3: L6 Hùng Vương Plaza, 126 Hùng Vương, F4, Q.5.

  • Cơ sở 4: L5 SC VivoCity, 1058 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong Q.7.

  • Cơ sở 5: L5 Vincom MegaMall Thảo Điền, 159 Xa lộ Hà Nội Q.2.

  • Cơ sở 6:  L3 Vincom Gò Vấp, 12 Phan Văn Trị, F7, Q.Gò Vấp.

  • Cơ sở 7: Lầu 3 Tòa Nhà Becamex | 230 Đại Lộ Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một

 

Công ty TNHH Wall Street English

Hotline: 1800 646 448

Website: wallstreetenglish.edu.vn

PV

Liên kết hữu ích