TIẾP NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH “THƯƠNG HIỆU MẠNH ĐẤT VIỆT 2022 – GALA CHÀO XUÂN 2023”

Chiến lược công nghiệp hóa, hiện đại hóa và chính sách mở cửa nền kinh tế đã tạo ra sự thay đổi lớn cho đất nước. Thực tế ấy đòi hỏi các Doanh nghiệp Việt Nam cần phải chú trọng nhiều hơn nữa đến việc xây dựng thương hiệu tài sản vô hình quan trọng nhất để tạo ra những giá trị lớn cho doanh nghiệp, từ đó tạo dựng, dẫn dắt và phát triển hình ảnh, gia tăng giá trị của các tổ chức, doanh nghiệp, khẳng định Thương hiệu của mình ngay trên thị trường nội địa.

Trong những năm qua, Viện nghiên cứu Kinh tế Châu Á thường xuyên đồng hành cùng Doanh nghiệp trong các hoạt động truyền thông, quảng bá cho thương hiệu và đã có những đóng góp tích cực, hiệu quả trong việc nâng cao vị thế cho các thương hiệu Việt Nam. Tiếp nối những thành công đó, năm nay Viện nghiên cứu Kinh tế Châu Á tiếp tục tổ chức chương trình Đánh giá và truyền thông mang tên “Thương hiệu Mạnh Đất Việt – Lần VIII – Năm 2022”.

Chương trình sẽ được tổ chức tại Hội trường THÔNG TẤN XÃ VIỆT NAM, TP Hồ Chí Minh vào ngày 07/01/2023 và phát sóng trực tiếp trên Đài truyền hình Kỹ thuật số (VTC).

Đây là giải thưởng uy tín, được tổ chức nhiều năm liền, nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của các cơ quan ban ngành, Nhà nước, thu hút đông đảo Doanh nghiệp trên cả nước tham gia. Đây cũng là cơ hội lớn để Doanh nghiệp giới thiệu với công chúng hình ảnh thương hiệu và quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp mình.

Bên cạnh đó, Chương trình còn đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các cơ quan, doanh nghiệp trong nước tìm hiểu về hệ thống luật pháp các nước, thị hiếu người dùng của các quốc gia trong khu vực nhằm chọn lọc và đưa những sản phẩm Việt Nam vào hệ thống phân phối nước bạn. Thậm chí đưa cả các sản phẩm Việt Nam lên nền tảng giao dịch trực tuyến quốc tế giúp được biết đến rộng rãi hơn.

Chương trình đánh giá truyền thông và công bố “Thương hiệu Mạnh Đất Việt – Lần VIII – Năm 2022” bao gồm các hạng mục xét duyệt và vinh danh chính:

-   Top 10/ Top 20/ Top 100 “THƯƠNG HIỆU MẠNH ĐẤT VIỆT 2022”

-   Vinh danh “NHÀ LÃNH ĐẠO BẢN LĨNH TRÍ TUỆ VIỆT NAM 2022”

Ban tổ chức mong muốn chương trình sẽ tạo đà để thúc đẩy các doanh nghiệp tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong công cuộc nâng tầm giá trị Thương Hiệu Việt thông qua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, tạo được sự tín nhiệm trong lòng khách hàng trong nước, từ đó vươn tầm quốc tế và khẳng định vị thế của thương hiệu Việt trên thị trường khu vực.

Thường trực Ban tổ chức chương trình:

VIỆN NGHIÊN CỨU KINH TẾ CHÂU Á & CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN CHẤT LƯỢNG PHƯƠNG NAM

Địa chỉ: 161 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh

Văn Phòng Giao Dịch: Số 32 Đường số 11, CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Website: www.kinhtechaua.vn / phuongnambrands.com

Email: truyenthongthuonghieumedia@gmail.com, truyenthongphuongnam32@gmail.com

Hotline: 028 2211 5813 - 0932 702 488 (Ms.Nguyễn Phương )

PV

Liên kết hữu ích