Mẹ Ken house – sản phẩm thiên nhiên nuôi dưỡng da từ bên trong

Sản Phẩm thiên nhiên Mẹ Ken là một thương hiệu ra đời từ năm 2012 với niềm đam mê tạo ra các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên.

 

Mang đến cho bạn vẻ đẹp và sức sống rạng rỡ thông qua năng lượng tinh khiết từ thiên nhiên.

 

Là một công ty uy tín tại Việt Nam về sản xuất sản phẩm thiên nhiên, chiết xuất và nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên. Mẹ Ken đặt mục tiêu phát triển theo hướng thân thiện với môi trường, đảm bảo phát triển bền vững và luôn hướng đến mục tiêu bảo vệ sức khỏe của cộng đồng.

 

Vì vậy, trong năm 2016 Công ty Mẹ Ken đã xây dựng 2 trang trại dược liệu sạch tại Đà Nẵng để cung cấp nguồn nguyên liệu chính cho công ty.

 

Mẹ ken house vinh dự đạt danh hiệu “ Thương Hiệu Mạnh Asean”

 

Thương hiệu Mẹ Ken ra đời xuất phát từ sự trải nghiệm bản thân của chị Hồ Lê Thị Minh Châu chủ Doanh Nghiệp Mẹ Ken House. Với các dòng sản phẩm làm đẹp hoàn toàn từ thiên nhiên.

 

Hầu hết các thành phần được sử dụng của sản phẩm Mẹ Ken đều được chiết xuất từ các loại cây, hoa, quả, lá, thực vật và khoáng chất…tự nhiên, không qua xử lý hoá học, không chứa nhiều thành phần nhân tạo, tổng hợp. Đặc biệt, một số sản phẩm còn có chiết xuất từ lá, rễ, thân cây, mang tính dược học nên không những có tác dụng điều trị mà còn giúp nuôi dưỡng da từ bên trong.

 

Chính vì được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên nên một trong những ưu điểm lớn nhất của Sản Phẩm mẹ Ken so với các mỹ phẩm khác là có chỉ số an toàn cho da khá cao, sự lựa chọn hoàn hảo cho những người có làn da nhạy cảm hoặc hay gặp các vấn đề về da.

 

 

Vừa qua vào ngày 10-11-12 tháng 3 năm 2017 nhân dịp kỷ niệm 44 năm quan hệ ngoại giao giữa hai nước và kỷ niệm 50 năm thành lập hiệp hội các quốc gia Đống Nam Á (ASEAN ) . Mẹ Ken House hân hạnh là một trong những đơn vị tiêu biểu đạt được “ Thương Hiệu Mạnh Asean” và là một trong những “ Doanh Nhân Doanh Nghiệp tiêu biểu trong thời kỳ hội nhập Asean” trong khuôn khổ chương trình Giao lưu hợp tác kêt nối đầu tư Việt nam Singapore tổ chức tại thủ Đô nước cộng Hòa Singapore do Liên Đoàn Doanh Nghiệp Singapore,Hội Hữu Nghị Việt Nam – Singapore, Đại Sứ Quán Việt nam và CLB Doanh Nhân Việt Nam tổ chức.

 

Đây cũng là động lực giúp Mẹ Ken ngày càng phát triển hơn nữa cho ra nhiều sản phẩm từ thiên nhiên uy tín chất lượng và vươn xa hơn trong thị trường trong nước và cả quốc tế. 

 

 

 

doanhnghiepvn.org

 

 

 

 

 

Liên kết hữu ích