Tuyên truyền hàng Việt

Nền tảng đặt phòng online Bestay- TOP 10 Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam 2022

Danh hiệu “TOP 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2022” của Bestay - Đơn vị sử dụng công nghệ kết nối giữa chủ nhà và khách hàng nhằm chia sẻ căn hộ và cung cấp dịch vụ lưu trú trực tuyến tại Việt Nam đã ghi dấu sự trở lại và khẳng định sự nỗ lực không ngừng của Bestay sau khoảng thời gian dài chịu ảnh hưởng nghiêm trọng từ dịch bệnh.

Xem tiếp...

Công Ty TNHH Sản xuất và Xuất Nhập Khẩu Dược Mỹ Phẩm P.COS - TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2022

Vào sáng ngày 21/5/2022 vừa qua, tại Nhà hát Bến Thành TP.HCM, Thương hiệu P’Cos của Công ty TNHH Sản xuất và Xuất Nhập Khẩu Dược Mỹ Phẩm P.COS đã đạt “TOP 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2022” chương trình được diễn ra lần thứ IX do Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á phối hợp với Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 đài Truyền hình TP Hồ Chí Minh.

Xem tiếp...

CÔNG TY TNHH NẤM DƯỢC LIỆU THIÊN AN VINH DỰ NHẬN DANH HIỆU “ TOP 50 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2022

Thương hiệu Nấm Dược Liệu Thiên An đã vượt qua hàng nghìn doanh nghiệp, doanh nhân khác để đạt được cú đúp danh hiệu "Top 50 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2022 " và Doanh nhân tiêu biểu – Typical Entrepreneur 2022” dành cho Chủ tịch HĐQT, Giám đốc và là CEO Trần Bùi Đại do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức.

Xem tiếp...

CEO Trần Bùi Đại - Người “Chắp cánh” mang Đông Trùng Hạ Thảo vươn ra thế giới

Đến trò chuyện cùng nam Giám đốc Trần Bùi Đại – Công ty TNHH Nấm Dược Liệu Thiên An, chúng tôi ấn tượng trước tâm huyết của anh về mong muốn đưa Đông Trùng Hạ Thảo vươn ra thị trường.

Xem tiếp...

Hội nghị - Hội thảo

Công ty cổ phần Thương mại Xuất nhập khẩu Tiến Phương: Không ngừng nỗ lực phụng sự cộng đồng bằng tất cả cái Tâm và trách nhiệm

Xã hội ngày càng phát triển cũng là lúc mà nhu cầu làm đẹp hoặc chăm sóc sức khỏe của con người cũng tăng lên. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong việc chăm sóc sức khỏe cùng với mong muốn đóng góp công sức nhỏ bé trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, vợ chồng doanh nhân Lê Tấn Sang và Nguyễn Huỳnh Anh đã cùng nhau chung tay gây dựng nên Công ty cổ phần Thương mại Xuất nhập khẩu Tiến Phương - đơn vị chuyên sản xuất, phân phối các sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe Uy tín - Chất lượng hàng đầu.

Xem tiếp...

THẨM MỸ VIỆN AURA TIÊN PHONG CHẤT LƯỢNG – KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Vừa qua, tại nhà hát Bến Thành, Thẩm mỹ viện Quốc tế Aura vinh dự đạt được danh hiệu top 10 “Thương hiệu, Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á năm 2018 – ASIA PACIFIC FAMOUS BRANDS AND LABELS 2018”, do Viện Khảo Sát Đánh Gía Chỉ Số Cạnh Tranh tổ chức.

Xem tiếp...

ĐẠI THIÊN – CHẤT LƯỢNG THAY LỜI NÓI Công Ty TNHH TM DV Đòi Nợ Đại Thiên thành lập với mong muốn giúp quý khách hàng giải quyết những vấn đề ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của Doanh Nghiệp

Công Ty TNHH TM DV Đòi Nợ Đại Thiên thành lập với mong muốn giúp quý khách hàng giải quyết những vấn đề ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của Doanh Nghiệp trong lĩnh vực tài chính, giúp chủ doanh nghiệp thu hồi nợ một cách hiệu quả mà không làm mất lòng khách hàng.

Xem tiếp...

N- WHITE SKIN – TỰ HÀO VINH DANH THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC – SẢN PHẨM DỊCH VỤ TỐT NHẤT VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG 2018

Ngày 26/8/2018 vừa qua, tại Nhà hát Bến Thành, TP. Hồ Chí Minh, thương hiệu Mỹ phẩm trắng da cao cấp N-White Skin đã vinh dự được vinh danh trong Chương trình “Thương hiệu xuất sắc - Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng lần V – năm 2018” do Viện Khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh phối hợp với Trung tâm đánh giá sản phẩm, dịch vụ và công nghệ tổ chức được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 - đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

Xem tiếp...

truyền thông sự kiện

Nova Evergreen nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2022

Ngày 21/5, lễ trao giải “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam” lần thứ 9 diễn ra tại Nhà hát Bến Thành, TP.HCM. Công ty Cổ phần Nova Evergreen được vinh danh ở hạng mục “Top 10 Thương hiệu Dẫn Đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2022”.

Xem tiếp...

SMART INVEST (AAS) - GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2022, TỪNG BƯỚC KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ TRÊN THỊ TRƯỜNG

Ngày 21/05/2022 một lần nữa SMART INVEST vinh dự nhận được các giải thưởng danh giá. Lần này là “TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2022” – Chương trình do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam và Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á phối hợp với Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh tổ chức, được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh HTV1.

Xem tiếp...

ÔNG BẾP BÌNH DƯƠNG: KHÁT VỌNG THƯƠNG HIỆU VIỆT

Ngày 21/5/2022, tại Nhà hát Bến Thành – TP. Hồ Chí Minh, Ông Bếp Bình Dương vinh dự đã được Viện Khảo Sát Đánh Giá Chỉ Số Cạnh Tranh và Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam bình chọn vào Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – VietNam Leading Brands 2022.

Xem tiếp...

CÔNG TY TNHH THIÊN NHIÊN NGUYỄN NGÂN VÀ THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM NATURALLY ĐẠT GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2022

Vừa qua vào ngày 23/4 Công ty TNHH Thiên Nhiên Nguyễn Ngân vinh dự được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2022 - Asean Brands Award 2020.

Xem tiếp...

VBPL khác

FAVICO VIỆT NAM - “Chất lượng làm nên Thương hiệu”

Tiền thân là một doanh nghiệp cơ khí chính xác chuyên sản xuất gia công khuôn mẫu và lắp ráp các loại máy cán, máy cắt cho các công ty sản xuất bồn nước và chậu rửa inox, đến nay Công ty TNHH SX TM DV FAVICO VIỆT NAM đã trở thành một trong những doanh nghiệp có uy tín trên thị trường trong lĩnh vực sản xuất đồ inox gia dụng.

Xem tiếp...

ĐÔNG Y AN KHÁNH TÂM – CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Với sự đam mê và “máu liều” trong kinh doanh, đã đưa CEO Nguyễn Dung và CEO Đặng Huyềnđã trở thành “2 Vị Truyền Trưởng” xuất sắc dẫn dắt Thương hiệu Đông Y An Khánh Tâmđi đến thành công. Những kết quả ấn tượng đó đã khẳng định được nỗ lực, quyết tâm cũng như cách làm bài bản 2 vị Ceo trẻ tuổi cùng hệ thống của mình.

Xem tiếp...

CÔNG TY TNHH DV TM QUỲNH MƠ – CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

Nhờ chất lượng hoàn hảo cùng thiết kế ấn tượng và đặc biệt là giá thành phù hợp với túi tiền, tuy mới xuất hiện trên thị trường nhưng các sản phẩm của thương hiệu HỒNG SÂM QUỲNH MƠ đã nhanh chóng khẳng định được thương hiệu cũng như chỗ đứng vững chắc trên thị trường hiện nay.

Xem tiếp...

Kim Natural – Để thiên nhiên chăm sóc cho làn da của bạn

Thời gian gần đây, mỹ phẩm thiên nhiên được phái đẹp đặc biệt “săn đón”. Trước sự xuất hiện ồ ạt của hàng loạt mỹ phẩm chứa hóa chất có hại cho da, ngày càng nhiều người bắt đầu “dấn thân”tìm đến những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên. Nắm bắt được xu thế đó, nữ doanh nhân trẻ Lý Kim Hên, sau một một thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm, đã cho ra đời thương hiệu mỹ phẩm thảo dược đông y cao cấp Kim Natural.

Xem tiếp...

Liên kết hữu ích