Người tiêu dùng

Giá vàng hôm nay 14/4/2020: Tăng phi mã lên ngưỡng cao mới

Giá vàng hôm nay 14/4/2020: Giá vàng tăng phi mã lên ngưỡng cao mới trong bối cảnh chứng khoán bị bán tháo vì Covid-19.

Xem tiếp...

Doanh nhân Nguyễn Đức Giang – CEO của thương hiệu túi xốp giá sỉ GiNa

Ngày 24/12 vừa qua Thương hiệu túi xốp giá sỉ Gina đã vinh dự có mặt tại buổi lễ vinh danh “ Thương hiệu xuất sắc - Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập 2017” tại Tp.HCM phát sóng truyền hình trực tiếp HTV1. Trong đó Doanh nhân Nguyễn Đức Giang đạt danh hiệu “ Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập 2017”. Chương trình nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam có thành tích xuất sắc trong quản lý điều hành và các hoạt động sản xuất, kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững, tạo được những đóng góp tích cực tới cộng đồng. Với sự tham gia của các lãnh đạo cơ quan bộ ngành từ Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Quốc hội, Cục sở hữu trí tuệ, các cơ quan báo chí và các doanh nhân, doanh nghiệp.

Xem tiếp...

Thuốc đông y Ngọc Linh Sâm – Xóa tan nỗi lo mụn, nám

Mụn, nám, tàn nhang …đã và đang là nỗi “ám ảnh” của rất nhiều chị em phụ nữ. Nó khiến chị em tự ti khi giao tiếp, gặp gỡ mọi người. Nhưng nếu biết phương pháp điều trị thì mụn sẽ không còn là nỗi lo của chị em nữa. Mong muốn đó tưởng chừng đơn giản nhưng đó có lẽ là ước mơ của nhiều phụ nữ. Hiểu được nỗi niềm phụ nữ doanh nhân trẻ tuổi Hiền Art đã đưa ra thị trường thương hiệu Thuốc Đông Y Ngọc Linh Sâm với nhiều dòng sản phẩm đa dạng mang tính cải tiến vượt trội – Khắc tinh của mụn, nám, tàn nhang, sẹo rỗ ...

Xem tiếp...

Khô gà xé cay Nguyễn Nhung – “Sức khỏe cộng đồng là sứ mệnh của chúng tôi”

Hiện nay, tình trạng thực phẩm bẩn tràn lan trên thị trường khiến người tiêu dùng vô cùng hoang mang, lo lắng. Đời sống xã hội ngày càng được nâng cao, đồng nghĩa với việc con người ngày càng quan tâm tới vấn đề sức khoẻ nhiều hơn. Chính vì vậy để chọn được những sản phẩm thức ăn nhanh, hợp vệ sinh là điều đáng lo ngại với người tiêu dùng.

Xem tiếp...

LIÊN PERFUE_ĐẲNG CẤP NƯỚC HOA CHIẾT PHÁP CHÍNH HÃNG

Hiện nay hình thức sử dụng nước hoa chiết khá phổ biến, không nhất thiết cứ phải dùng nước hoa Fullsize mới là nước hoa xịn nữa. Nhưng như các bạn đã biết, trên khắp các trang mua bán, rao vặt hiện nay đang tràn ngập các loại nước hoa fake với những lời quảng cáo hết sức thuyết phục như: “Hàng fake loại 1 của Sing đẹp, sắc sảo, mẫu mã giống đến 90% chai thật và rất khó phân biệt khi chỉ nhìn bề ngoài, chất lượng tương đương hàng xịn với giá chỉ từ 100-500K…”.

Xem tiếp...

Huy Hưng Thịnh niềm tin trên những chặng đường

Trong xu thế hội nhập, nền kinh tế của Việt Nam nói chung và mức sống của người dân Việt Nam nói riêng đã được cải thiện rõ ràng và ngày một nâng cao. Chính vì vậy việc di chuyển, đi lại từ nơi này đến nơi khác trở thành một nhu cầu thiết yếu của mỗi người.

Xem tiếp...

Mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp My Sella – Liệu pháp làm đẹp từ thiên nhiên

Giữa dòng mỹ phẩm bạt ngàn như hiện nay, nhiều bạn gái trẻ đang đua nhau theo trào lưu trắng như Ngọc Trinh sẵn sàng thử với tất cả dạng kem: từ kem lột, kem tẩy trắng, kem trắng da thuốc bắc… với những hình ảnh trắng nõn của chính người tiếp thị, chị em phụ nữ lại đổ xô nhau mua để có làn da “trắng không tì vết”.

Xem tiếp...

1 2 3 Next Last

Liên kết hữu ích