Xin phép vệ sinh ATTP

Thủ tục cấp giấy chứng nhận

Cơ quan tiếp nhận hồ sơ có trách nhiệm thẩm xét hồ sơ, thẩm định cơ sở và cấp Giấy chứng nhận cho cơ sở có đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Thủ tục cấp Giấy chứng nhận như sau:

Xem tiếp...

Thủ tục đăng ký hồ sơ VS ATTP

VSATTP là tập hợp các điều kiện và biện pháp cần thiết để thực phẩm không gây hại cho sức khỏe và tính mạng con người. Để bảo đảm chất lượng VSATTP thì tất cả các khâu trong chuỗi bảo đảm chất lượng thực phẩm (từ khâu nuôi trồng, đánh bắt, đến sản xuất, chế biến, bảo quản, vận chuyển, kinh doanh, sử dụng) đều phải đạt vệ sinh và an toàn. Nếu bất kỳ khâu nào không đạt yêu cầu thì nguy ngộ độc thực phẩm đều có thể xảy ra. Trách nhiệm bảo đảm chất lượng VSATTP là của tất cả mọi người trong xã hội từ các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể đến các nhà khoa học, các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh và đến cả người tiêu dùng.

Xem tiếp...

Người tiêu dùng

Giá vàng hôm nay 14/4/2020: Tăng phi mã lên ngưỡng cao mới

Giá vàng hôm nay 14/4/2020: Giá vàng tăng phi mã lên ngưỡng cao mới trong bối cảnh chứng khoán bị bán tháo vì Covid-19.

Xem tiếp...

Doanh nhân Nguyễn Đức Giang – CEO của thương hiệu túi xốp giá sỉ GiNa

Ngày 24/12 vừa qua Thương hiệu túi xốp giá sỉ Gina đã vinh dự có mặt tại buổi lễ vinh danh “ Thương hiệu xuất sắc - Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập 2017” tại Tp.HCM phát sóng truyền hình trực tiếp HTV1. Trong đó Doanh nhân Nguyễn Đức Giang đạt danh hiệu “ Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập 2017”. Chương trình nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam có thành tích xuất sắc trong quản lý điều hành và các hoạt động sản xuất, kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững, tạo được những đóng góp tích cực tới cộng đồng. Với sự tham gia của các lãnh đạo cơ quan bộ ngành từ Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Quốc hội, Cục sở hữu trí tuệ, các cơ quan báo chí và các doanh nhân, doanh nghiệp.

Xem tiếp...

Thuốc đông y Ngọc Linh Sâm – Xóa tan nỗi lo mụn, nám

Mụn, nám, tàn nhang …đã và đang là nỗi “ám ảnh” của rất nhiều chị em phụ nữ. Nó khiến chị em tự ti khi giao tiếp, gặp gỡ mọi người. Nhưng nếu biết phương pháp điều trị thì mụn sẽ không còn là nỗi lo của chị em nữa. Mong muốn đó tưởng chừng đơn giản nhưng đó có lẽ là ước mơ của nhiều phụ nữ. Hiểu được nỗi niềm phụ nữ doanh nhân trẻ tuổi Hiền Art đã đưa ra thị trường thương hiệu Thuốc Đông Y Ngọc Linh Sâm với nhiều dòng sản phẩm đa dạng mang tính cải tiến vượt trội – Khắc tinh của mụn, nám, tàn nhang, sẹo rỗ ...

Xem tiếp...

Liên kết hữu ích