CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI BÌNH AN KHÁC BIỆT TẠO THƯƠNG HIỆU

Với sứ mệnh “Ra đời vì cuộc sống tốt đẹp hơn và mang An Bình đến từng gia đình”, trong thời gian qua, Công ty TNHH Sản xuất dich vụ và thương mại Bình An đã không ngừng nỗ lực phấn đấu và hoàn thiện mình, từng bước khẳng định được vị thế thương hiệu của một doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp các mặt hàng sản phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm hỗ trợ và bảo vệ sức khỏe; góp phần thiết thực trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

 

         Với những nỗ lực không ngừng đó vào ngày 26/8/2018 vừa qua, tại Nhà hát Bến Thành, TP. Hồ Chí Minh, thương hiệụ Bình An đã vinh dự được vinh danh trong Chương trình “Thương hiệu xuất sắc - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng lần V – năm 2018” do Viện Khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh phối hợp với Trung tâm đánh giá sản phẩm, dịch vụ và công nghệ tổ chức được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 - đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

 

 

 

Giám đốc chị nhánh Nguyễn Thị Hải Yến vinh dự thay mặt công ty nhận giải thưởng

 

       Trong suốt quá trình hoạt động, Bình An luôn đặt chữ TÂM và sự UY TÍN lên vị trí hàng đầu, đồng thời coi sự hài lòng của khách hàng là nền tảng quan trọng nhất cho việc tạo dựng thành công cũng như giúp thương hiệu Bình An tự tin tỏa sáng trên thị trường. Theo đó, Bình An không ngừng nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội trong thời kỳ hiện đại.

 

        Mỗi sản phẩm mang thương hiệu Bình An đều được chắt lọc những gì tinh túy nhất từ thiên nhiên, mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho tất cả mọi người, đặc biệt là cho chị em phụ nữ. Với thành phần nguyên liệu 100% từ thiên nhiên, không sử dụng bất kỳ hóa chất nào, đạt tiêu chuẩn HACCP và công nghệ sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất lượng đảm bảo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, các mặt hàng sản phẩm, thực phẩm chức năng của chúng tôi xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho bạn và những người thân yêu.

 

 

        Hiện nay, Công ty đang phân phối ra thị trường các dòng sản phẩm phong phú, đa dạng như: Mầm đậu nành nguyên xơ Linh Spa, Mầm đậu nành Organic, Mầm đậu nành và collagen, Mầm đậu nành Linh Spa Gold, Viên nghệ sữa ong chúa, Cốm Up Size, Ngũ cốc dinh dưỡng I love baby, Sữa hạt dinh dưỡng… và một số sản phẩm khác. Bằng chất lượng vượt trội và hiệu quả, các sản phẩm của Bình An ngày càng được đông đảo khách hàng biết đến, tin dùng và đánh giá cao.

 

 

        Thấu hiểu rằng người lao động chính là tài sản quý giá, là nền móng cho sự phát triển của một doanh nghiệp trên bước đường xây dựng và phát triển. Bởi vậy, Bình An luôn mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình. Cùng với đó, Bình An xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, thực hiện các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả cán bộ nhân viên.

 

        Bên cạnh việc không ngừng tìm tòi, ứng dụng những khoa học kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất, luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ, Công ty Bình An còn luôn nỗ lực tạo công ăn việc làm ổn định cho nhiều lao động ở nông thôn. Từ khi Công ty hoạt động sản xuất đã thu hút hàng trăm công nhân địa phương, giúp họ có việc làm, gia tăng thu nhập và từng bước cải thiện cuộc sống, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế địa phương.

 

 

         Nói về định hướng phát triển của Bình An trong thời gian tới, bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Giám đốc Công ty cho biết: “Trong thời gian tới, ngoài những mục tiêu chung như phát triển mạng lưới, đảm bảo chất lượng dịch vụ, Công ty còn có nhiều mục tiêu mới cần đẩy mạnh hơn như tư vấn, dịch vụ chăm sóc khách hàng; phát triển ngành hàng thực phẩm chức năng; đào tạo nhân viên bán hàng giỏi, đủ kiến thức, kinh nghiệm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, qua đó mang lại niềm tin vững chắc cho mọi khách hàng.”

 

          Bằng phương châm và khát vọng “Khác biệt tạo thương hiệu” cùng chiến lược đầu tư, phát triển bền vững, tin tưởng rằng Bình An sẽ vươn đến tầm nhìn trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành, có uy tín và vị thế hàng đầu tại Việt Nam. Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của con người./.

 

 

 

 

doanhnghiepvn.org

Liên kết hữu ích