BẢO VỆ - VỆ SĨ PMV KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU TRÊN THỊ TRƯỜNG

Được thành lập từ năm 2008, Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Phát Minh Vượng, với tên thương hiệuBảo vệ PMV là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ - vệ sĩ chuyên nghiệp. Với 10 năm không ngừng phát triển và đổi mới, PMV là doanh nghiệp xuất sắc 8 năm liền đạt danh hiệu “ Thương Hiệu Uy Tín – Trusted Brand” do Trung tâm đánh giá chỉ số tín nhiệm Châu Á - Thái Bình Dương bình chọn và trao tặng.

 

Bảo vệ PMV hiện  đã và đang trở thành đối tác của hơn 300 khách hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước. Với đội ngũ nhân viên hùng mạnh trên 1000 nhân viên làm việc khắp các tỉnh thành từ Nam ra Bắc. Luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, PMV là sự  lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp và cá nhân. Nguồn cung ứng nhân lực trải dài khắp các tỉnh thành, trụ sở chính ở TP.HCM và chi nhánh văn phòng đại diện có mặt khắp mọi mọi nơi: Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Tay Ninh, Long An, Tiền Giang, …

 

 

“Việt Nam hiện đang có những bước chuyển mình vượt bậc trên tất cả các lĩnh vực,đặc biệt là diện mạo đô thị với những công trình hiện đại, quy mô lớn ngang tầm các nước trong khu vực và thế giới. Nhu cầu đời sống ngày càng cao, sự quan tâm an toàn về người và tài sản được chú trọng, an ninh xã hội được đặt lên hàng đầu.Để giảm thiểu rủi ro xảy một cách bất ngờ, gây thiệt ngoài ý muốn.Dịch vụ bảo vệ tư nhân như một đòi hỏi tất yếu.Nắm bắt được xu thế và nhu cầu này, PMV là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ - vệ sĩ cho các cá nhân và tổ chức. Mang đến sự an tâm hài lòng nhất cho khách hàng.”_ Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Phát Minh Vượng, Ông Phạm Minh Việt đã chia sẻ với khán giả truyền hình trong Chương trình Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á - Thái Bình Dương 2018 trên HTV1.

 

Để mang đến sự hài lòng và tiện ích nhất cho quý khách hàng, bảo vệ PMV đa dạng hóa các dịch vụ tạo nên sự khác biệt, ngoài bảo vệ cho các mục tiêu cố định, bảo vệ  sự kiện, hộ tống, áp tải … PMV còn cung cấpdịch vụ bảo vệ kiêm thủ kho và dịch vụ tuần tra, kiểm tra…Ngoài ra, dịch vụ vệ sĩ cũng không còn xa lạ với khách hàng khi tìm đến thương hiệu PMV. Minh chứng là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam và khu vực.

 

 

“Nhân lực chính là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp” Ban lãnh đạo công ty hiểu được tầm quan trọng đó, luôn cùng công nhân viên nỗ lực và xây dựng đội ngũnhân viên chuyên nghiệp, làm việc tận tâm, luôn ưu tiên nhu cầu của khách hàng.

 

Nhân viên bảo vệ có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các tình huống khẩn cấp, những phát sinh ngoài mong muốn. Các phương án hỗ trợ và xử lý sự cố được lên kế hoạch chi tiết, kịp thời và hiệu quả.Toàn bộ nhân viên được trang bị đồng phục tiêu chuẩn phù hợp với đặc thù công việc đảm bảo sự thuận tiện và thoải mái trong công việc, đồng thời trong quá trình làm việc được trang bị các thiết bị hỗ trợ hiện đại, tối ưu nhất.

 

Bảo vệ PMV luôn chú trọng và nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, tự hào là công ty cung cấp nhân lựcchuyên nghiệp nhất hiện nay, đem đến sự an tâm và hài lòng cho khách hàng.

 

Thông tin về Doanh nghiệp:

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ PHÁT MINH VƯỢNG

Tp.HCM: 40/18 Trần Não, P. Bình an, Q.2, Tp HCM;

Điện thoại: 028 3740 7026

Tp.Hà Nội: 214, Nguyễn Lương Bằng, P. Quang Trung, Q. Đống Đa; Điện thoại: 024 6653 3778

Hotline: 0975 98 99 61

 

doanhnghiepvn.org

Liên kết hữu ích